Sốc khi phát hiện đồ uống của người bán hàng rong được đặt dưới cống rãnh bẩn thỉu

Sốc khi phát hiện đồ uống của người bán hàng rong được đặt dưới cống rãnh bẩn thỉu
HHT - Cảnh sát địa phương phát hiện nơi cất giữ các món đồ uống cocktail của những người bán dạo trên bãi biển nằm dưới …. cống rãnh bẩn thỉu.

Những cảnh quay gây sốc vừa được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều du khách bàng hoàng. Cảnh sát tại Tây Ban Nha đã tiết lộ địa điểm nơi cất giữ những món đồ uống cocktail của nhiều người bán dạo trên bãi biển nằm dưới … cống rãnh bẩn thỉu.

Sốc khi phát hiện đồ uống của người bán hàng rong được đặt dưới cống rãnh bẩn thỉu ảnh 1
Cảnh sát Tây Ban Nha phát hiện những món đồ uống của người bán rong trên các bãi biển được đặt dưới một nắp cống.

Du khách khi tới nghỉ dưỡng tại các khu nghỉ mát ở Barcelona và Benidorm sẽ thấy quen mắt với hình ảnh những người bán đồ uống rong, chào bán mức giá hấp dẫn. Thông thường món đồ uống vào khoảng 5 bảng Anh.

Nhưng cảnh quay bí mật vừa được tiết lộ gần đây cho thấy nơi những người bán hàng rong để chai lọ, ống hút và thậm chí cả đồ pha chế bên dưới nắp cống rãnh, khiến nhiều người khó tin nổi.

Sốc khi phát hiện đồ uống của người bán hàng rong được đặt dưới cống rãnh bẩn thỉu ảnh 2
Đây là nơi những người bán hàng rong trên bãi biển bảo quản chai lọ, đồ uống trước khi bán cho khách.

Cảnh sát tìm thấy những món đồ uống bị trộn lẫn với tạp chất, trong khi đó, trái cây pha chế cùng cocktail được người bán rong rửa qua loa dưới vòi sen trên bãi biển.

Trước đó, Lauren Tate, một blogger du lịch người Anh, vốn thường xuyên tới bờ biển Costa Blanca nghỉ dưỡng, cũng lên tiếng cảnh báo du khách về món đồ uống từ người bán rong sẽ không đảm bảo vệ sinh.

Sốc khi phát hiện đồ uống của người bán hàng rong được đặt dưới cống rãnh bẩn thỉu ảnh 3
Du khách được cảnh báo nên thận trọng khi lựa chọn các loại đồ uống.

Khoảng 1 tuần trước, truyền thông địa phương đã đưa tin một nhóm du khách khoảng 20 tuổi đến từ tây Midlands phải nhập viện khi uống phải món đồ được cho là có trộn với methanol từ người bán dạo trên bãi biển.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.