Sốc: Lim Young Min chính thức rời nhóm AB6IX sau scandal say rượu lái xe

HHT - Hôm nay 8/6, công ty chủ quản Brand New Music chính thức thông báo thành viên Lim Young Min sẽ rời nhóm sau vụ việc say rượu lái xe vừa qua.
Thông cáo chính thức của Brand New Music về việc rời AB6IX của Lim Young Min như sau: 

"Xin chào, đây là Brand New Music.

Trước hết, chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến những fan hâm mộ đã dành tình cảm cho AB6IX. Sau khi thảo luận kỹ lưỡng với thành viên Lim Young Min của AB6IX, việc rời nhóm của Lim Young Min đã được quyết định vào hôm nay với sự tôn trọng đối với mong muốn không gây ảnh hưởng tới nhóm của cậu ấy.

Chúng tôi xin lỗi vì đã khiến các fan lo lắng bởi thông tin đột ngột này. Ngoài ra, chúng tôi bày tỏ lời xin lỗi sâu sắc tới những ai đã bị ảnh hưởng trong đợt quảng bá album lần này do tình huống của nhóm.

Như đã thông báo trước đó, AB6IX sẽ tiếp tục quảng bá album với 4 thành viên. Chúng tôi sẽ đóng góp nhiều nỗ lực hơn nữa để hỗ trợ AB6IX trong tương lai. Cuối cùng, một lần nữa chúng tôi xin lỗi vì phải chia sẻ những tin tức đáng thất vọng với các fan đã luôn ủng hộ và trân trọng AB6IX. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để nhóm trở lại với âm nhạc và những màn trình diễn trưởng thành hơn

Chúng tôi mong sẽ nhận được tình yêu và sự quan tâm đối với 4 thành viên của AB6IX, những người đang nỗ lực chuẩn bị cho sự trở lại của họ trong tình huống khó khăn này. Cảm ơn mọi người."

Sốc: Lim Young Min chính thức rời nhóm AB6IX sau scandal say rượu lái xe ảnh 1 Lim Young Min
Trước đó, vào ngày 31/5, Lim Young Min đã lái xe trong tình trạng say rượu, bị cảnh sát bắt và treo bằng. Nam idol cũng đã viết thư xin lỗi sau đó. Vụ bê bối khiến lịch quảng bá album của nhóm dời từ 8/6 sang 29/6. Hôm nay, công ty chính thức thông báo Lim Young Min rời nhóm.
Sốc: Lim Young Min chính thức rời nhóm AB6IX sau scandal say rượu lái xe ảnh 2 Từ giờ, AB6IX sẽ hoạt động với 4 thành viên Lee Dae Hwi, Park Woo Jin, Kim Dong Hyun, Jeon Woong

Thông tin rời nhóm của Lim Young Min khiến các fan sốc nặng bởi nhóm AB6IX chỉ hoạt động được 1 năm. Nhiều người lo lắng cho tương lai của nhóm AB6IX, trong khi một số ý kiến cho rằng quyết định này là hoàn toàn dễ hiểu khi scandal của anh có thể gây ảnh hưởng đến hoạt động comeback.

Sốc: Lim Young Min chính thức rời nhóm AB6IX sau scandal say rượu lái xe ảnh 3
Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.