SỐC: Lisa (BLACKPINK) nhiễm COVID-19, các thành viên còn lại của nhóm hiện ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chiều ngày 24/11, YG Ent chính thức xác nhận em út của nhóm BLACKPINK là Lisa dương tính với vi-rút SARS-CoV-2, nữ idol được chẩn đoán nhiễm COVID-19. Thông tin này khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng, đặc biệt là tình hình của các thành viên còn lại.
SỐC: Lisa (BLACKPINK) nhiễm COVID-19, các thành viên còn lại của nhóm hiện ra sao? ảnh 1

Chiều ngày 24/11, cộng đồng BLINKs nhận tin cực sốc: Em út Lisa của BLACKPINK chính thức được thông báo đã nhiễm COVID-19. Trong thông báo từ YG, công ty cho biết những thành viên khác của BLACKPINK vẫn chưa được phân loại là những người tiếp xúc mật thiết. Tuy nhiên, ngay sau khi có thông báo Lisa dương tính với SARS-CoV-2, các cô gái còn lại cũng đã tiến hành kiểm tra PCR và hiện đang chờ kết quả.

SỐC: Lisa (BLACKPINK) nhiễm COVID-19, các thành viên còn lại của nhóm hiện ra sao? ảnh 2

Trước tiên, công ty đã chia sẻ chính xác và nhanh chóng lịch trình cho những người có liên quan và thực hiện các biện pháp ưu tiên mạnh mẽ hơn so với hướng dẫn của cơ quan Y tế.

Trong tương lai, công ty sẽ ưu tiên sức khỏe của các nghệ sĩ và các nhân viên xung quanh lên hàng đầu. Nếu có thêm cập nhật, YG sẽ nhanh chóng thông báo.

SỐC: Lisa (BLACKPINK) nhiễm COVID-19, các thành viên còn lại của nhóm hiện ra sao? ảnh 3

Trước đó đã có thông tin Rosé là F1 vì cô đã có tiếp xúc với trường hợp F0, nhưng không nói rõ F0 này có phải là Lisa hay không. Nữ idol hiện cũng đã hủy các lịch trình và tự cách ly tại nhà.

Cộng đồng BLINKs hiện đang vô cùng lo lắng cho các cô gái BLACKPINK, hi vọng các thành viên còn lại sẽ sớm có kết quả xét nghiệm, và Lisa sẽ được chăm sóc chu đáo hết sức có thể để mau chóng khỏi bệnh.

SỐC: Lisa (BLACKPINK) nhiễm COVID-19, các thành viên còn lại của nhóm hiện ra sao? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".