Sốc: Lộ bản thu của SNSD phiên bản 9 thành viên cho "Hot Summer" của f(x)

Sốc: Lộ bản thu của SNSD phiên bản 9 thành viên cho "Hot Summer" của f(x)
HHT - Lâu lắm rồi mới được nghe thấy đầy đủ giọng 9 thành viên, các fan mừng muốn phát khóc.

Ai cũng biết Hot Summer là một bản hit đình đám của f(x) phát hành năm 2011, được mua bản quyền hát lại từ một ca khúc nước ngoài.

Tuy nhiên mới đây, một bản audio khác của ca khúc này đã được phát tán trên mạng. Hóa ra ban đầu, SM không mua bài hát này về cho f(x) mà "để dành" cho đàn chị SNSD. Ca khúc được làm lại với tên Take Over và phần lời hoàn toàn khác biệt.

Phiên bản chính thức của f(x).

Phiên bản demo của SNSD.

Việc một ca khúc của nghệ sĩ này, sau đó vì nhiều lý do được chuyển cho nghệ sĩ khác không phải là chuyện mới. Ngay tại SM, ca khúc Kokopop ban đầu được sáng tác cho một nhóm nữ của công ty, cuối cùng lại "vào tay" EXO. Dù vậy, bản audio này vẫn có ý nghĩa đặc biệt vì đã quá lâu rồi, các fan không được nghe thấy giọng của cả 9 thành viên SNSD. Nhiều người nhận xét nếu được phát hành, Take Over cũng sẽ là một bản hit như Hot Summer vậy!

Sốc: Lộ bản thu của SNSD phiên bản 9 thành viên cho "Hot Summer" của f(x) ảnh 1

Đã 3 năm kể từ ca khúc chính thức cuối cùng của SNSD phiên bản 9 thành viên - Divine. Hiện tại, nhóm đang hoạt động với 5 thành viên và lấy tên là nhóm nhỏ Girls' Generation-Oh!GG.

Theo YouTube
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".