Sốc: Lynk Lee bị u nang thanh quản phải phẫu thuật, hạn chế hát và nói quá nhiều

HHT - Sau khi Lynk Lee chia sẻ về việc phẫu thuật giọng nói để được là chính mình thì mới đây, nữ ca sĩ còn khiến khán giả lo lắng về tình hình sức khỏe hiện tại.

Trong đoạn livestream trên trang cá nhân tối 19/1, khi được fan yêu cầu hát, Lynk Lee tâm sự cô đang bị u nang thanh quản nên sắp phải phẫu thuật, đồng thời hạn chế hát và nói. Điều này khiến các fan không ngừng lo lắng cho sức khỏe của nữ ca sĩ.

Sốc: Lynk Lee bị u nang thanh quản phải phẫu thuật, hạn chế hát và nói quá nhiều ảnh 1 Hình ảnh Lynk Lee trong lần livestream tối 19/1 vừa qua trên Facebook cá nhân. 

"Thật ra là Linh đang không hát được nữa, bây giờ giọng Linh rất khàn. Hôm trước Linh có đi khám bác sĩ rồi, bác sĩ nội soi và bảo dây thanh quản của Linh đang có vấn đề, nó bị u nang và đang sưng lên, chính vì thế phải phẫu thuật mới hết. Cho nên giọng Linh bị khàn, phải hạn chế hát và thậm chí là hạn chế nói nữa. Nhưng không sao, Linh vẫn sẽ nói ở mức độ vừa phải, không quá cao", Lynk Lee bộc bạch trên livestream.

Sốc: Lynk Lee bị u nang thanh quản phải phẫu thuật, hạn chế hát và nói quá nhiều ảnh 2

Nhắc về giọng nói của Lynk Lee thì trước đó, cô cũng đã thẳng thắn chia sẻ về quyết định có phần mạo hiểm, đó là chờ hết dịch để sang nước ngoài phẫu thuật giọng nói. Đây là niềm mong mỏi của cô trong suốt thời gian qua, dù có thể gặp rủi ro không hát được nữa nhưng nữ nghệ sĩ vẫn chấp nhận.

Sau khi hai thông tin này được lan truyền trên mạng xã hội, rất nhiều khán giả đã để lại lời chúc cũng như động viên Lynk Lee.

Sốc: Lynk Lee bị u nang thanh quản phải phẫu thuật, hạn chế hát và nói quá nhiều ảnh 3
Sốc: Lynk Lee bị u nang thanh quản phải phẫu thuật, hạn chế hát và nói quá nhiều ảnh 4 Những dòng bình luận từ khán giả khi nghe Lynk Lee chia sẻ.

Chính nhờ sự chân thật, luôn lạc quan và truyền đi nguồn năng lượng tích cực mà Lynk Lee ngày càng được công chúng yêu mến hơn sau khi phẫu thuật chuyển giới.

Sốc: Lynk Lee bị u nang thanh quản phải phẫu thuật, hạn chế hát và nói quá nhiều ảnh 5

Sốc: Lynk Lee bị u nang thanh quản phải phẫu thuật, hạn chế hát và nói quá nhiều ảnh 6

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm