SỐC: Mạnh Mỹ Kỳ bị fan cuồng lấy cắp thông tin, tự ý đổi chỗ ngồi trên máy bay

HHT - Hiện từ khóa “Mạnh Mỹ Kỳ bị fan cuồng đổi chỗ ngồi” đang leo thang trên hot search Weibo.

Fan cuồng là nỗi ám ảnh của không ít nghệ sĩ. Yêu thích một người không sai nhưng nhiều fan lại có những hành vi vượt quá giới hạn. Mới đây, cựu center Hỏa Tiễn Thiếu Nữ - Mạnh Mỹ Kỳ đã đăng bài trên trang cá nhân tiết lộ có người đã tự ý đổi vị trí ngồi trên máy bay của cô. 

SỐC: Mạnh Mỹ Kỳ bị fan cuồng lấy cắp thông tin, tự ý đổi chỗ ngồi trên máy bay ảnh 1
SỐC: Mạnh Mỹ Kỳ bị fan cuồng lấy cắp thông tin, tự ý đổi chỗ ngồi trên máy bay ảnh 2 Bài đăng của Mạnh Mỹ Kỳ trên trang cá nhân.

Cụ thể, nữ Idol cho hay: “Xin hỏi là vị anh chị nào mỗi lần đều rất chăm chỉ dò ra hành trình của tôi, giúp tôi đổi chỗ ngồi. Nếu như lần sau lại giúp tôi đổi thì tôi khá thích vị trí gần cửa sổ ấy. Cảm ơn bạn”.

SỐC: Mạnh Mỹ Kỳ bị fan cuồng lấy cắp thông tin, tự ý đổi chỗ ngồi trên máy bay ảnh 3

Chuyện nghệ sĩ bị lấy cắp thông tin cá nhân, gọi điện quấy rầy, gõ cửa lúc nửa đêm, thậm chí đột nhập vào nhà… xảy ra không ít.

Có thể kể như fan cuồng của “mỹ nam Trần Tình Lệnh” từng chi tiền để mua số điện thoại, số thẻ căn cước Tiêu Chiến và đổi vị trí ngồi của anh. Vì việc này mà Tiêu Chiến bị chậm trễ chuyến bay hơn 7 tiếng. 

SỐC: Mạnh Mỹ Kỳ bị fan cuồng lấy cắp thông tin, tự ý đổi chỗ ngồi trên máy bay ảnh 4 Tiêu Chiến cũng từng bị fan cuồng làm trễ chuyến bay.

Hay fan cuồng Vương Nhất Bác đã gắn thiết bị theo dõi trên xe, nửa đêm gõ cửa phòng khách sạn anh. Nam diễn viên Lý Hiện từng “tái mặt” khi bị đám đông fan hâm mộ vây kín cửa nhà vệ sinh. Lý Hiện cũng nhiều lần đăng bài bày tỏ sự mệt mỏi khi liên tục bị quấy rối. 

SỐC: Mạnh Mỹ Kỳ bị fan cuồng lấy cắp thông tin, tự ý đổi chỗ ngồi trên máy bay ảnh 5 Vương Nhất Bác bị gắn thiết bị định vị trên xe.

Quá đáng hơn nữa, Hoàng Minh Hạo từng bị fan cuồng theo đuôi và lẻn vào phòng khách sạn của anh. Khi Hoàng Minh Hạo đang tắm, những cô gái này đã thản nhiên ngồi trên giường, nói năng cợt nhả. Lúc nam ca sĩ đi ra khỏi phòng tắm, họ còn hỏi anh bọc khăn tắm kỹ như vậy để làm gì.

SỐC: Mạnh Mỹ Kỳ bị fan cuồng lấy cắp thông tin, tự ý đổi chỗ ngồi trên máy bay ảnh 6 Fan cuồng cầu hôn Địch Lệ Nhiệt Ba.

Fan cuồng nam nghệ sĩ đã đáng sợ, fan cuồng của nữ nghệ sĩ càng đáng sợ hơn, kể như Địch Lệ Nhiệt Ba từng bị cầu hôn ngay trên sóng truyền hình. Trong một lần quảng bá cho Dạ Khổng Tước vào năm 2017, Lưu Diệc Phi bị một người đàn ông lao đến với tốc độ cực nhanh khiến nữ diễn viên ngã mạnh xuống đất. Một fan cuồng của Hàn Tuyết còn cởi trần và chạy đến ôm hôn làm cô “tái xanh” mặt.

SỐC: Mạnh Mỹ Kỳ bị fan cuồng lấy cắp thông tin, tự ý đổi chỗ ngồi trên máy bay ảnh 7 Lưu Diệc Phi bị chấn thương do fan cuồng quá khích.

Đó chỉ là một trong ít những ví dụ điển hình những nghệ sĩ Hoa ngữ bị fan cuồng làm ảnh hưởng đến tâm lý cũng như cuộc sống cá nhân. Yêu thích một nghệ sĩ là thần tượng có văn hóa và học hỏi những năng lượng tích cực, và “khoảng cách giữa nghệ sĩ và người hâm mộ chỉ nên dừng ở trên sân khấu và dưới sân khấu”.

SỐC: Mạnh Mỹ Kỳ bị fan cuồng lấy cắp thông tin, tự ý đổi chỗ ngồi trên máy bay ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm