Sốc: Một nữ idol bị công ty quản lý khởi kiện vì lấy trộm áo khoác của đồng nghiệp

HHT - Bản thân việc công ty giải trí đi kiện nghệ sĩ vì tội lấy trộm áo khoác đã hy hữu, người được xem là nhân chứng của vụ việc còn kỳ lạ hơn.

Vụ việc khiến fan K-Pop xôn xao nhất lúc này lại liên quan đến một idol không hề nổi tiếng: Ca sĩ Minty thuộc công ty CoronaX Ent. Công ty này đã nộp đơn khởi kiện Minty vì tội trộm đồ của nhóm nam AboutU, cụ thể hơn là một chiếc áo khoác.

Sốc: Một nữ idol bị công ty quản lý khởi kiện vì lấy trộm áo khoác của đồng nghiệp ảnh 1 Minty bị công ty khởi kiện vì lấy áo khoác của nhóm đàn em

Chuyện là đầu năm 2020, nhóm AboutU debut và đàn chị Minty được giao nhiệm vụ làm stylist cho nhóm. Nhưng chỉ sau buổi trình diễn đầu tiên của AboutU thì công ty CoronaX Ent đã rút Minty khỏi vị trí này vì phát hiện cô đã lén vào phòng tập luyện của nhóm. Camera cũng ghi lại được cảnh Minty âm thầm lấy một chiếc áo khoác da của AbouU, lén mặc vào người, phủ áo khoác khác ra ngoài rồi rời đi.

Sốc: Một nữ idol bị công ty quản lý khởi kiện vì lấy trộm áo khoác của đồng nghiệp ảnh 2 Cô bị camera ghi lại việc lấy trộm một chiếc áo khoác da

Khi bị điều tra, Minty đầu tiên chối rằng cô không hề lấy trộm đồ. Khi xem lại đoạn camera thì nữ ca sĩ lại khẳng định đây là đồ được tài trợ nên không thể nói cô ăn cắp. Đến khi công ty chủ quản cung cấp hóa đơn mua áo thì Minty mới thừa nhận trộm đồ. Nhưng suốt 5 tháng qua, dù công ty đã tìm cách hòa giải để chờ Minty trả lại chiếc áo nhưng nữ ca sĩ đã không làm theo thỏa thuận nên họ buộc phải kiện cô ra tòa.

Sốc: Một nữ idol bị công ty quản lý khởi kiện vì lấy trộm áo khoác của đồng nghiệp ảnh 3 Victor Han dù bị đuổi khỏi nhóm nhưng vẫn phải làm nhân chứng của vụ trộm

Vào thời điểm Minty lấy cắp chiếc áo thì Victor Han, một thành viên của AboutU cũng có mặt trong phòng. Tuy không thể xác định Victor Han biết hành động của Minty hay không nhưng anh chàng vẫn bị triệu tập với tư cách nhân chứng. Éo le hơn, Victor Han đã bị đuổi khỏi nhóm AboutU chỉ sau ba tuần debut vì quá cao hứng khi trình diễn nên bẻ gãy dùi trống.

Victor Han đã từng làm hẳn một video đăng lên Youtube để than thở vể sự cố xui xẻo này và chẳng ngờ đến bây giờ thì anh chàng lại bị công ty cũ gọi về để làm nhân chứng.

Sốc: Một nữ idol bị công ty quản lý khởi kiện vì lấy trộm áo khoác của đồng nghiệp ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.