Sốc: Một nữ idol bị công ty quản lý khởi kiện vì lấy trộm áo khoác của đồng nghiệp

HHT - Bản thân việc công ty giải trí đi kiện nghệ sĩ vì tội lấy trộm áo khoác đã hy hữu, người được xem là nhân chứng của vụ việc còn kỳ lạ hơn.

Vụ việc khiến fan K-Pop xôn xao nhất lúc này lại liên quan đến một idol không hề nổi tiếng: Ca sĩ Minty thuộc công ty CoronaX Ent. Công ty này đã nộp đơn khởi kiện Minty vì tội trộm đồ của nhóm nam AboutU, cụ thể hơn là một chiếc áo khoác.

Sốc: Một nữ idol bị công ty quản lý khởi kiện vì lấy trộm áo khoác của đồng nghiệp ảnh 1 Minty bị công ty khởi kiện vì lấy áo khoác của nhóm đàn em

Chuyện là đầu năm 2020, nhóm AboutU debut và đàn chị Minty được giao nhiệm vụ làm stylist cho nhóm. Nhưng chỉ sau buổi trình diễn đầu tiên của AboutU thì công ty CoronaX Ent đã rút Minty khỏi vị trí này vì phát hiện cô đã lén vào phòng tập luyện của nhóm. Camera cũng ghi lại được cảnh Minty âm thầm lấy một chiếc áo khoác da của AbouU, lén mặc vào người, phủ áo khoác khác ra ngoài rồi rời đi.

Sốc: Một nữ idol bị công ty quản lý khởi kiện vì lấy trộm áo khoác của đồng nghiệp ảnh 2 Cô bị camera ghi lại việc lấy trộm một chiếc áo khoác da

Khi bị điều tra, Minty đầu tiên chối rằng cô không hề lấy trộm đồ. Khi xem lại đoạn camera thì nữ ca sĩ lại khẳng định đây là đồ được tài trợ nên không thể nói cô ăn cắp. Đến khi công ty chủ quản cung cấp hóa đơn mua áo thì Minty mới thừa nhận trộm đồ. Nhưng suốt 5 tháng qua, dù công ty đã tìm cách hòa giải để chờ Minty trả lại chiếc áo nhưng nữ ca sĩ đã không làm theo thỏa thuận nên họ buộc phải kiện cô ra tòa.

Sốc: Một nữ idol bị công ty quản lý khởi kiện vì lấy trộm áo khoác của đồng nghiệp ảnh 3 Victor Han dù bị đuổi khỏi nhóm nhưng vẫn phải làm nhân chứng của vụ trộm

Vào thời điểm Minty lấy cắp chiếc áo thì Victor Han, một thành viên của AboutU cũng có mặt trong phòng. Tuy không thể xác định Victor Han biết hành động của Minty hay không nhưng anh chàng vẫn bị triệu tập với tư cách nhân chứng. Éo le hơn, Victor Han đã bị đuổi khỏi nhóm AboutU chỉ sau ba tuần debut vì quá cao hứng khi trình diễn nên bẻ gãy dùi trống.

Victor Han đã từng làm hẳn một video đăng lên Youtube để than thở vể sự cố xui xẻo này và chẳng ngờ đến bây giờ thì anh chàng lại bị công ty cũ gọi về để làm nhân chứng.

Sốc: Một nữ idol bị công ty quản lý khởi kiện vì lấy trộm áo khoác của đồng nghiệp ảnh 4
MỚI - NÓNG
Cách dạy con của nhà William - Kate: Bảo mẫu bị cấm nói một từ với Hoàng tử, Công chúa nhỏ
Cách dạy con của nhà William - Kate: Bảo mẫu bị cấm nói một từ với Hoàng tử, Công chúa nhỏ
HHT - Làm bảo mẫu cho những Hoàng tử, Công chúa nhỏ của Hoàng gia Anh liệu có khó không? Vợ chồng William - Kate đã thuê một bảo mẫu cao cấp cho các con của mình, và mặc dù cố gắng cho các con lớn lên như những đứa trẻ bình thường, nhưng William - Kate vẫn có những nguyên tắc nghiêm khắc nhất định, ví dụ, có một từ mà cặp đôi Hoàng gia này cấm bảo mẫu được nói với các con của họ.

Có thể bạn quan tâm