Sốc nặng khi BTS, TWICE rớt khỏi danh sách những nhóm nhạc có giọng ca đỉnh nhất

HHT - Có lẽ nào BTS và TWICE không có ai xứng đáng lọt vào top những idol có giọng hát tốt nhất trong các nhóm nhạc thế hệ thứ ba?

Trên diễn đàn Pann ở Hàn Quốc mới xuất hiện một chủ đề rất dễ gây tranh cãi, đó là chọn ra những cái tên được xem là giọng ca vàng của các nhóm nhạc K-Pop thế hệ thứ ba. Có tới 14 nhóm nhạc được khen sở hữu nhiều giọng ca vàng là EXO, BTOB, Red Velvet, Mamamoo, G-Friend, Seventeen, NU’EST, Black Pink, Oh My Girl, NCT 127, iKON, Winner, Lovelyz và (G)I-DLE.

Trong đó nhiều nhóm nhạc có tới hơn một nửa thành viên đều có chất giọng được đánh giá cao như BTOB có Eun Kwang, Hyun Sik, Chang Sub, Sung Jae, EXO có Chen, Baek Hyun, D.O, Su Ho, Xiu Min, Black Pink có Rosé, Jennie, Jisoo, Red Velvet có Wendy, Seulgi, Joy.

Sốc nặng khi BTS, TWICE rớt khỏi danh sách những nhóm nhạc có giọng ca đỉnh nhất ảnh 1

Nhiều nhóm nhạc được khen là có giọng hát tốt

Khá nhiều người đồng tình với bảng danh sách này, nhưng nhiều cư dân mạng cũng thắc mắc vì thiếu vắng hai nhóm nhạc đình đám là BTS và TWICE. Đặc biệt là cộng đồng ARMY không giấu được bức xúc vì BTS có nhiêu ca khúc cũng như màn trình diễn gây ấn tượng mạnh như thế mà lại không được đánh giá cao về giọng hát. Rõ ràng Jungkook, Jimin, V hay Jin đều có chất giọng tốt đấy thôi. Chưa kể BTS còn thường xuyên hát trực tiếp, càng chứng tỏ giọng hát của nhóm mạnh mẽ đến nhường nào.

Sốc nặng khi BTS, TWICE rớt khỏi danh sách những nhóm nhạc có giọng ca đỉnh nhất ảnh 2 Fan bất bình khi BTS và TWICE vắng mặt

Tuy nhiên, cũng có những người cho rằng BTS thành công thì không ai phủ nhận, nhưng nhóm thực sự thiếu vắng một giọng ca xuất sắc. Mỗi màn trình diễn của BTS là tổng hòa giữa nhiều yếu tố như vũ đạo, dàn dựng sân khấu, âm nhạc nhưng nếu tách riêng phần hát ra thì đây không phải thế mạnh của nhóm.

Hiện giờ, chủ đề này vẫn gây tranh cãi trên diễn đàn Pann nhưng chắc chắn có một điều là không ai phủ nhận nỗ lực và thành công của BTS.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm