Sốc: Người đứng sau thành công của thương hiệu thời trang Chanel qua đời tại Paris

Sốc: Người đứng sau thành công của thương hiệu thời trang Chanel qua đời tại Paris
HHT - Mới đây, thông tin Karl Lagerfeld qua đời tại Paris ở tuổi 85 đã “gây sốc” làng thời trang thế giới. Bởi với nhiều tín đồ, ông không chỉ là người đứng sau thành công của Chanel mà còn là tượng đài.

Karl Lagerfeld tên thật là Karl Otto Lagerfeld. Ông được biết đến với chức danh giám đốc sáng tạo của nhãn hiệu thời trang hàng đầu nước Pháp - Chanel. Ông cũng là người thổi linh hồn cho những buổi trình diễn bộ sưu tập mới của nhà mốt Chanel tại các tuần lễ thời trang danh tiếng. Với những người “mộ điệu” thời trang, Karl không chỉ đơn thuần là người đứng sau ánh hào quang rực rỡ của Chanel suốt khoảng thời gian dài, ông còn là biểu tượng truyền cảm hứng về tư duy sáng tạo.

Sốc: Người đứng sau thành công của thương hiệu thời trang Chanel qua đời tại Paris ảnh 1

Mới đây, Karl Lagerfeld đã được báo cáo đã qua đời tại Paris vào ngày 19/2. Tờ báo Closer cũng đã đưa tin về sự mất mát này. Được biết trước đó, Karl đã phải bỏ lỡ hai buổi diễn ra mắt bộ sưu tập của nhà Chanel tại Paris vào ngày 22/1. Tuy nhiên, thông tin được thông cáo cho truyền thông lúc ấy là do sức khoẻ của Karl không tốt. Virginie Viard - giám đốc sáng tạo của Chanel đã phải thay mặt giải thích về sự vắng mặt của Karl Lagerfeld trước báo giới.

Sốc: Người đứng sau thành công của thương hiệu thời trang Chanel qua đời tại Paris ảnh 2

Hiện tại, nguyên nhân cái chết của tượng đài thời trang Karl Lagerfeld vẫn chưa được xác nhận. Tuy nhiên, với thông tin về sự ra đi của ông, cả làng thời trang thế giới ắt hẳn đã không thể tránh khỏi cú sốc.

Ông chính là người mang đến những sáng tạo bất tận trong các buổi ra mắt bộ sưu tập của Chanel.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm