SỐC: Nhóm nhạc của "cậu út" Lee Woojin (Produce 101) bị công ty quản lý bạo hành dã man

SỐC: Nhóm nhạc của "cậu út" Lee Woojin (Produce 101) bị công ty quản lý bạo hành dã man
HHT - Hôm nay báo chí Hàn vừa công bố tin chấn động: Lee Woojin và các thành viên thường xuyên bị quản lý đánh đập, thậm chí là... siết cổ bằng dây đàn ghita.

Ngày 18/10, truyền thông Hàn Quốc công bố thông tin chấn động: nhóm nhạc TheEastLight của Lee Woojin – thí sinh nhỏ tuổi nhất Produce 101 mùa 2 nộp đơn kiện vì bị công ty quản lý Under Media Line Entertainment ngược đãi. Các thành viên đều đang ở độ tuổi vị thành niên, trong đó người nhỏ nhất mới 16 tuổi. 

SỐC: Nhóm nhạc của "cậu út" Lee Woojin (Produce 101) bị công ty quản lý bạo hành dã man ảnh 1

Theo lời tố cáo của TheEastLight, họ thường xuyên bị nhà sản xuất âm nhạc của công ty hành hung bằng cách tát, sử dụng gậy bóng chày, micro bằng kim loại để đánh đập. Một thành viên còn bị... siết cổ bằng dây đàn ghi ta, và mỗi khi mắc lỗi cậu sẽ bị siết cổ chặt hơn. Các thành viên đều bị chấn thương trên đầu và các vết thương lớn trên thân thể. Thậm chí, họ còn bị dọa giết.

Chủ tịch công ty, ông Kim Changhwan biết chuyện nhưng không hề ngăn cản, còn chửi mắng các thành viên và không hề chăm sóc, bảo vệ họ. Hiện TheEastLight và gia đình đã tìm luật sư để lên kế hoạch khởi kiện nhà sản xuất cùng chủ tịch công ty.

SỐC: Nhóm nhạc của "cậu út" Lee Woojin (Produce 101) bị công ty quản lý bạo hành dã man ảnh 2

Mặc dù các công ty quản lý Hàn Quốc vẫn nổi tiếng với các chương trình đào tạo hà khắc, nhưng việc hành hạ tâm lý và thân thể trẻ vị thành niên là không thể chấp nhận. Cư dân mạng cảm thấy thương tiếc cho các thành viên và mong công ty Under Media Line Entertainment sớm bị pháp luật trừng trị. 

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
HHT - Loạt phim hoạt hình “The Prince” (Hoàng tử) vừa công bố trailer đầu tiên, tuy nhiên, hầu hết khán giả ở Anh tỏ ra không thích thú, thậm chí là phẫn nộ khi thấy các thành viên của Hoàng gia Anh được xây dựng theo cách rất kỳ quặc. Ngoài ra, còn một lý do nữa liên quan đến nhân vật Hoàng tử George (con lớn của nhà William - Kate).

Có thể bạn quan tâm