SỐC: OST “Sweet Night” mà V (BTS) hát trong “Itaewon Class” là một ca khúc tiếng Anh

SỐC: OST “Sweet Night” mà V (BTS) hát trong “Itaewon Class” là một ca khúc tiếng Anh
HHT - Trong khi ai cũng nghĩ V sẽ thể hiện một bản nhạc phim bằng tiếng Hàn cho “Itaewon Class” thì anh chàng đã mang đến một bất ngờ to bự: "Sweet Night" hoàn toàn không có một từ tiếng Hàn nào.

Kể từ khi thông tin V sẽ hát ca khúc nhạc phim thứ 12 cho Itaewon Class được xác nhận, các ARMY đã đếm từng ngày để chờ bài hát ra mắt. Tên ca khúc cũng đã được "bật mí", đó là Sweet Night.

Vào lúc 16h chiều nay (13/3, theo giờ Việt Nam), Sweet Night đã chính thức được phát hành. Lắng nghe hết bài hát từ đầu đến cuối, các fan đã trải qua một cảm giác ngạc nhiên vô cùng lớn khi không nghe thấy một từ tiếng Hàn nào. Ai cũng "bất ngờ bật ngửa" khi biết V đã hát Sweet Night hoàn toàn bằng tiếng Anh.

SỐC: OST “Sweet Night” mà V (BTS) hát trong “Itaewon Class” là một ca khúc tiếng Anh ảnh 1

Sau khi cơn sốc qua đi, các ARMY đã rất vui và rất tự hào về V. Sweet Night do chính V sáng tác và viết lời, anh chàng còn tham gia vào khâu sản xuất nữa, vì thế ca khúc này chính là bằng chứng cho thấy bên cạnh việc tập sáng tác, V cũng đã chăm học tiếng Anh như thế nào. Trước Sweet Night, V cũng đã có một ca khúc được anh chàng sáng tác và thể hiện bằng tiếng Anh, đó là Winter Bear. Từ Winter Bear đến Sweet Ngiht, V đã có một sự tiến bộ lớn.

Sau khi Sweet Night ra mắt, đã chiếm 5/20 Top trending twitter toàn thế giới:

#1 #SweetNightOST
#2 #SweetNightOutNow
$4 #SweetNightByTaehyung
#19 #우리의_SweetNight_태형
#20 #태형이의_단밤은_달콤해

Chỉ sau chưa đầy 10 phút phát hành, OST Sweet Night đã đạt 10.000 và 20.000 lượt like nhanh nhất trên Melon. Hiện tại, Sweet Night đã trở thành OST đạt 40.000 lượt like nhanh nhất trong lịch sử BXH Melon. Ca khúc cũng đã nhanh chóng leo lên #1 BXH MelOn 5 Minute Chart.

MỚI - NÓNG
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Trước thềm Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư, mong muốn và kỳ vọng Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ có những quyết sách lớn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.