Sốc: Rò rỉ kết quả chung cuộc Miss Universe 2021, Á hậu Kim Duyên có vị trí cao bất ngờ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, netizen đang liên tục truyền tay nhau bảng danh sách được cho là kết quả chung cuộc của Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021. Danh sách được chụp lại có 12 thí sinh, trong đó có Á hậu Kim Duyên, ngạc nhiên hơn, cô được xếp ở vị trí rất cao.

Ngay trước thềm Bán kết Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021, cư dân mạng đang truyền tay nhau một bảng danh sách được cho là kết quả chung cuộc.

Sốc: Rò rỉ kết quả chung cuộc Miss Universe 2021, Á hậu Kim Duyên có vị trí cao bất ngờ? ảnh 1

Bảng danh sách được cho là rò rỉ từ một group kín, được chụp bằng điện thoại, và chỉ chụp được 12 thí sinh đầu tiên. Theo đó, đại diện của Việt Nam là Á hậu Kim Duyên được xếp ở vị trí thứ 3.

Sốc: Rò rỉ kết quả chung cuộc Miss Universe 2021, Á hậu Kim Duyên có vị trí cao bất ngờ? ảnh 2

Đây quả thực là một kết quả vô cùng bất ngờ, khiến cho netizen Việt không ngừng bàn tán. Đúng là Á hậu Kim Duyên đang có màn thể hiện vô cùng ấn tượng tại đấu trường Miss Universe năm nay. Sắc vóc của cô được đánh giá không thua kém bất kỳ đối thủ nào, kể cả những người đẹp đến từ Mỹ Latinh.

Sốc: Rò rỉ kết quả chung cuộc Miss Universe 2021, Á hậu Kim Duyên có vị trí cao bất ngờ? ảnh 3

Á hậu Kim Duyên trong trang phục cho màn Opening của đêm Bán kết

Tuy nhiên, cũng không ít người cho rằng bảng kết quả này không đáng tin, BTC sẽ không dễ dàng gì để lộ kết quả ra bên ngoài như vậy. Chưa kể, thời điểm hiện tại còn quá sớm để đưa ra quyết định chung cuộc, vì đêm thi Bán kết gồm các phần thi quan trọng như Trang phục Dân tộc và đồ bơi còn chưa diễn ra.

Mới đây, Á hậu Kim Duyên cũng được xuất hiện trong video teaser của cuộc thi, sẽ được phát trong đêm Bán kết. Người đẹp xuất hiện ấn tượng với 4 bộ trang phục khác nhau, trong đó có tới 2 lần là với trang phục áo dài truyền thống.

Sốc: Rò rỉ kết quả chung cuộc Miss Universe 2021, Á hậu Kim Duyên có vị trí cao bất ngờ? ảnh 4

Hình ảnh này khiến cho netizen Việt vô cùng tự hào, điều này chứng tỏ sắc vóc của Kim Duyên được đánh giá rất cao trong cuộc thi Miss Universe năm nay. Cô cũng được gọi tên trong Top 10 giả định của buổi diễn tập cho hai đêm thi quan trọng là Bán kết và Chung kết của Miss Universe 2021.

Đêm Bán kết Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021 sẽ diễn ra vào lúc 0 giờ ngày 11/12 (giờ Việt Nam).

Sốc: Rò rỉ kết quả chung cuộc Miss Universe 2021, Á hậu Kim Duyên có vị trí cao bất ngờ? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.