SỐC: Seungri chính là người yêu cầu Choi Jong Hoon đổi điện thoại hòng thủ tiêu chứng cứ

SỐC: Seungri chính là người yêu cầu Choi Jong Hoon đổi điện thoại hòng thủ tiêu chứng cứ
HHT - Vào ngày 28/3, chương trình “Newsdesk” của MBC đã phát sóng một tin tức chấn động rằng các thành viên trong nhóm chat "đen tối" của Seungri và Jung Joon Young đã bàn bạc về việc tiêu hủy bằng chứng.

MBC đã nhận được báo cáo điều tra từ cảnh sát, trong đó nói rằng Seungri, Jung Joon Young, Choi Jong Hoon và các thành viên khác của phòng chat "đen tối" đều đã thay đổi điện thoại của họ. Cụ thể là khi đoạn tin nhắn đầu tiên về group chat này được công bố vào ngày 11/3, các thành viên đã thảo luận về việc đổi điện thoại.

Cảnh sát cho biết rằng chính Seungri đã nói với Choi Jong Hoon: "Đổi điện thoại đi".

Jung Joon Young cũng khai với cảnh sát rằng anh ta đã bỏ điện thoại của mình tại địa điểm quay phim ở Los Angeles, Mỹ và mua một cái mới. Những điều này Jung Joon Young làm theo chỉ dẫn của ông Park, một thành viên của phòng chat.

Khi trở về Hàn Quốc, Jung Joon Young tuyên bố rằng đã gửi tất cả điện thoại có video cho cảnh sát, nhưng trên thực tế, Joon Young đã kịp thời tiêu hủy chiếc điện thoại có thể lưu giữ những video quay lén gần đây.

6 thành viên khác của các phòng chat bao gồm Seungri và những người khác đã gửi điện thoại mới cho cảnh sát sau khi đổi điện thoại của họ.

SỐC: Seungri chính là người yêu cầu Choi Jong Hoon đổi điện thoại hòng thủ tiêu chứng cứ ảnh 1

Vì sự phá hủy bằng chứng có tổ chức này, cảnh sát đã không thể kiểm tra điện thoại gần đây của họ. Đây là lý do tại sao cuộc điều tra chủ yếu tập trung vào các hoạt động bất hợp pháp diễn ra vào năm 2015 và 2016.

Seungri, Jung Joon Young Choi Jong Hoon mới đây cũng đã phải nhận thêm tội danh phát tán video và hình ảnh bất hợp pháp.

Chỉ cách đây ít ngày, khi được hỏi về group chat, Seungri còn bảo rằng anh chàng đã cố gắng ngăn cản Jung Joon Young ở ngoài đời, nhưng bây giờ có vẻ như điều đó thật khó tin.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm