SỐC: Tình cũ Trịnh Sảng công bố hình ảnh con trai do Trịnh Sảng nhờ người mang thai hộ?

HHT - Những tin tức được cho là chính Trương Hằng công khai về chuyện Trịnh Sảng nhờ người mang thai hộ, cả hai đang tranh chấp thủ tục ly hôn đang làm cộng đồng mạng dậy sóng. 
Trưa nay, tài khoản Weibo Trương Hằng - bạn trai cũ của Trịnh Sảng đã đăng một bức tâm thư dài, nội dung bức thư nói về việc thời gian qua anh đã qua Mỹ và ở ẩn, cũng như phải bảo vệ và chăm sóc cho hai đứa con của mình. Nhưng vì trước đó có quá nhiều thông tin sai lệch về việc anh trốn nợ khiến anh không thể nhẫn nhịn mà phải lên tiếng và phủ nhận chuyện nợ nần bỏ trốn.
SỐC: Tình cũ Trịnh Sảng công bố hình ảnh con trai do Trịnh Sảng nhờ người mang thai hộ? ảnh 1 Bài đăng của Trương Hằng trên Weibo 
SỐC: Tình cũ Trịnh Sảng công bố hình ảnh con trai do Trịnh Sảng nhờ người mang thai hộ? ảnh 2 Hình ảnh đính kèm của Trương Hằng và 2 con
Việc này làm cộng đồng mạng dậy sóng, vốn trước giờ mọi người đã luôn cho rằng Trương Hằng thổi phồng gia cảnh, hiện đang lâm vào cảnh túng thiếu phải sang Mỹ lẩn trốn. Thậm chí còn bị kiện tụng và chính Trịnh Sảng cũng từng bị bắt gặp đi nộp đơn kiện Trương Hằng. Nhưng giờ tất cả đều bị "đánh úp" khi Trương Hằng công khai 2 đứa trẻ. Đồng thời cũng phát hiện thêm giấy tờ của mẹ hai bé mang tên Trịnh Sảng và tình trạng tranh chấp ly hôn giữa cả hai. Nhưng hơn hết là đến tận cuối năm 2019, cả hai vẫn hoạt động nghệ thuật, vì thế đã dấy lên tin đồn rằng cả hai nhờ người mang thai hộ.
SỐC: Tình cũ Trịnh Sảng công bố hình ảnh con trai do Trịnh Sảng nhờ người mang thai hộ? ảnh 3 Giấy tờ khai sinh với tên mẹ là Trịnh Sảng
SỐC: Tình cũ Trịnh Sảng công bố hình ảnh con trai do Trịnh Sảng nhờ người mang thai hộ? ảnh 4 Cư dân mạng lập tức nhìn thấy không chỉ trùng tên, mà còn ngày tháng năm sinh trong profile của Trịnh Sảng cũng chính xác như trên giấy khai sinh cho con.
Vụ việc lập tức nhảy lên No.1 hot search với hơn 15 triệu lượt tìm kiếm, bởi vì nghĩ cũng không ai nghĩ ra được "kịch bản" này của Trương Hằng lẫn Trịnh Sảng. Thậm chí cổ phiếu của Prada, nhãn hàng mà Trịnh Sảng đang làm đại diện cũng đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tuy nhiên, đến giờ bên phía Trịnh Sảng vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức cho chuyện này.
SỐC: Tình cũ Trịnh Sảng công bố hình ảnh con trai do Trịnh Sảng nhờ người mang thai hộ? ảnh 5 Trịnh Sảng và Trương Hằng thời còn yêu nhau.
SỐC: Tình cũ Trịnh Sảng công bố hình ảnh con trai do Trịnh Sảng nhờ người mang thai hộ? ảnh 6 Trương Hằng chụp hình cùng đứa trẻ được cho là con của cả hai.
SỐC: Tình cũ Trịnh Sảng công bố hình ảnh con trai do Trịnh Sảng nhờ người mang thai hộ? ảnh 10
Theo Ảnh tổng hợp Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm