Sốc: T.O.P (BIG BANG) có nguy cơ bị điều tra vì bản hit “Flower Road”?

Sốc: T.O.P (BIG BANG) có nguy cơ bị điều tra vì bản hit “Flower Road”?
HHT - Nam thần tượng bị yêu cầu phải chứng minh thời gian sản xuất bài hát để xem anh có phạm luật hay không.

Mới đây, truyền thông Hàn đưa tin T.O.P đang trong quá trình điều tra vì có khả năng vi phạm luật của phục vụ cộng đồng khi BIG BANG phát hành Flower Road. Nam thần tượng đang trong quá trình bị điều tra bởi quận Yongsan.

Sốc: T.O.P (BIG BANG) có nguy cơ bị điều tra vì bản hit “Flower Road”? ảnh 1

T.O.P đã thu âm bài hát từ 2015 - 2016 nhưng bài hát được phát hành vào 18/3/2018 khi T.O.P đang tại ngũ và phục vụ cộng đồng. Quận Yongsan đã yêu cầu sở cảnh sát Seoul điều tra liệu rằng T.O.P đã vi phạm điều 28 theo qui định của người phục vụ cộng đồng, trong việc cấm người phục vụ cộng đồng tham gia các công việc khác trong khi đang tại ngũ.

Quận Yongsan nói rằng: ”Chúng tôi đang yêu cầu xác nhận liệu rằng bài hát có được cho phép phát hành hay không. Cục quản lí nhân sự quân đội sẽ xem xét tình huống này và cho chúng tôi câu trả lời”.

T.O.P đã nói với quận Yongsan rằng bài hát được hoàn thành năm 2015 - 2016, và anh ấy không biết rằng bài hát sẽ được phát hành. Quận đã yêu cầu T.O.P nộp bản hợp đồng để họ điều tra thời gian của hợp đồng cũng như là mối quan hệ trong việc sản xuất bài hát. Trong khi đó, cục quản lý nhân sự quân đội nói rằng: “Chúng tôi không thể cho biết thông tin chi tiết”.

Sốc: T.O.P (BIG BANG) có nguy cơ bị điều tra vì bản hit “Flower Road”? ảnh 2

Thông tin khiến nhiều fan hâm mộ phẫn nộ vì quá phi lý. Nhiều người chỉ ra rằng việc nghệ sĩ phát hành hay góp giọng trong những sản phẩm âm nhạc được thu âm trước khi họ nhập ngũ đã có tiền lệ và chưa từng thấy ai bị điều tra. Hiện fan đang chờ phản hồi từ công ty quản lý YG.

Trong khi đó, ca khúc Flower Road vẫn đang đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc và đã đạt Perfect All-Kill.

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

HHT - Hai tập mới nhất của "Nhất Niệm Quan Sơn" có nhiều phân cảnh cao trào đầy ấn tượng. Đoạn sinh mạng của Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) ngàn cân treo sợi tóc là điểm sáng đắt giá. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) khóc hết gần nửa cuối tập phim, chân thực đến mức khiến người xem phải thổn thức.