Sốc: Trưởng nhóm 100% Minwoo qua đời tại nhà riêng

Sốc: Trưởng nhóm 100% Minwoo qua đời tại nhà riêng
HHT - Theo thông tin ban đầu, anh qua đời sau một cơn trụy tim đột ngột.

Vào ngày 26 tháng 3, công ty TOP Media chính thức thông báo rằng trưởng nhóm 100% Minwoo đã qua đời khi mới 33 tuổi. Trước đó, truyền thông đưa tin anh được phát hiện tại nhà riêng khi tim đã ngừng đập. 

Sốc: Trưởng nhóm 100% Minwoo qua đời tại nhà riêng ảnh 1

Tuyên bố chính thức như sau:

"Đây là TOP Media.

Chúng tôi vô cùng lấy làm tiếc vì phải đưa ra tin tức đột ngột và đau lòng này. Nghệ sĩ của chúng tôi, thành viên nhóm 100% Minwoo đã rời khỏi thế gian vào ngày 25 tháng 3. 

Anh ấy được tìm thấy khi tim đã ngừng đập ở nhà riêng ở Gangnam. Nhân viên 911 lập tức đến hiện trường nhưng anh được tuyên bố là đã qua đời. 

Gia đình, các thành viên 100%, nghệ sĩ đồng nghiệp và nhân viên của TOP Media đều đau đớn vì tin buồn bất ngờ. 

Là thành viên lớn tuổi nhất của nhóm, Minwoo đã dẫn dắt các thành viên của mình và thực sự yêu mến fan với cả trái tim ấm áp.

Sốc: Trưởng nhóm 100% Minwoo qua đời tại nhà riêng ảnh 2

Với những người từng biết đến lòng tốt và sự trung thực của anh ấy, nỗi buồn thậm chí còn lớn hơn nữa. Tang lễ của anh sẽ được tiến hành trong yên lặng theo nguyện vọng của gia đình.

Chúng tôi tiễn đưa anh với sự chia buồn sâu sắc nhất. Chúng tôi gửi lời chia buồn chân thành đến gia đình và bạn bè của anh. Mong anh có thể yên nghỉ".

Seo Minwoo sinh năm 1985, ra mắt với tư cách trưởng nhóm 100% vào năm 2012. Minwoo là nghệ sĩ cùng công ty với Teen TopUP10TION. Cách đây không lâu, anh và các thành viên 100% còn tham gia chương trình hồi sinh idol The Unit

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm