Sốc vì bị loại khỏi Sing My Song, Trịnh Thăng Bình ra mắt ca khúc mới

Sốc vì bị loại khỏi Sing My Song, Trịnh Thăng Bình ra mắt ca khúc mới
HHT - Trịnh Thăng Bình chia sẻ anh đã truyền hết cảm xúc thất vọng của mình vào bài hát mới có tên gọi “Vỡ tan”.

Tham gia vào chương trình Sing My Song nhưng không may mắn được 4 vị huấn luyện viên nhấn nút lựa chọn, Trịnh Thăng Bình đã khiến không chỉ fan mà cả người yêu nhạc bất ngờ. Người dùng mạng xã hội cũng đã bày tỏ sự tiếc nuối cho chàng ca sĩ vốn đã được yêu mến qua rất nhiều ca khúc hit đình đám, đặc biệt là Người ấy.

Sốc vì bị loại khỏi Sing My Song, Trịnh Thăng Bình ra mắt ca khúc mới ảnh 1

Trả lời về việc quyết định tham gia vào Sing My Song dù đã có chỗ đứng nhất định trong làng nhạc Việt, Trịnh Thăng Bình cho biết: “Tôi thích format chương trình này, và tôi hình dung nó giống như một trại sáng tác hơn là một cuộc đua. Sự thi thố ở đây giống như tạo cảm hứng cho mình hơn là thắng thua, mà cảm hứng là thứ vô giá với một nhạc sĩ”. Dù khá sốc khi không được tiếp tục đồng hành cùng chương trình, nhưng Trịnh Thăng Bình cũng không hối hận vì đã tham gia “Có chơi thì phải có chịu”. Về việc được mất sau cuộc thi, Trịnh Thăng Bình thẳng thắn: “Tôi được thêm động lực và cảm hứng, mất đi một chút cảm xúc vào lúc đó”.

Sốc vì bị loại khỏi Sing My Song, Trịnh Thăng Bình ra mắt ca khúc mới ảnh 2
 

Vỡ tan không giúp Trịnh Thăng Bình đi sâu tại Sing My Song, nhưng ca khúc này một lần nữa khiến người hâm mộ hài lòng. Vẫn là phong cách âm nhạc mà Trịnh Thăng Bình xây dựng cho mình trong suốt thời gian qua, đồng thời, Vỡ tan cũng mang hơi hướng hiện đại và khá bắt tai. Ca khúc này cũng đã ghi điểm trong lòng người hâm mộ sau khi được Trịnh Thăng Bình trình bày lần đầu trên sóng truyền hình. Rất nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối vì với chất lượng của ca khúc này, xứng đáng được đi tiếp tại chương trình hơn.

Sốc vì bị loại khỏi Sing My Song, Trịnh Thăng Bình ra mắt ca khúc mới ảnh 3
 

Vừa qua, bản audio chính thức của Vỡ tan cũng đã được Trịnh Thăng Bình tung ra. Anh cũng đã “cải tiến” ca khúc này và giúp nó hoàn thiện hơn. Đặc biệt, bản chính thức còn được Trịnh Thăng Bình lồng vào đoạn rap. Theo Trịnh Thăng Bình chia sẻ: “Đoạn rap này cũng chính là suy nghĩ, tâm tư của Bình sau khi dừng chân sớm tại Sing My Song, hy vọng khán giả có thể hiểu được thông điệp mà Bình gửi gắm vào ca khúc. Hãy cứ sống chân thật với cảm xúc của mình và vững vàng theo đuổi đam mê, một lần vì chính mình”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chi Pu lên Hot Search trên Weibo cùng với La Chí Tường, nhưng vì sao fan lại không vui?

Chi Pu lên Hot Search trên Weibo cùng với La Chí Tường, nhưng vì sao fan lại không vui?

HHT - Sau khi tập 5 của "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023) công chiếu, tên Chi Pu bất ngờ xuất hiện trên bảng Hot Search (mục Giải trí) của Weibo cùng với La Chí Tường. Nhưng đây lại không phải một Hot Search mang lại hiệu ứng tích cực cho cô giữa lúc đang có được thiện cảm của cư dân mạng Trung Quốc.