Sốc vì “cú twist”: Tin đồn gia cảnh khiến Dư Cảnh Thiên rời Thanh Xuân Có Bạn 3 là bịa đặt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tin đồn về gia cảnh có bố mẹ kinh doanh phạm pháp mập mờ của Dư Cảnh Thiên đã khiến anh phải rời khỏi “Thanh Xuân Có Bạn 3” trong tiếc nuối, nay được chứng minh hóa ra là tin giả! Các fan đang rất ấm ức và phẫn nộ thay cho Dư Cảnh Thiên.

Dư Cảnh Thiên là một trong những thực tập sinh có độ nổi tiếng nhất nhì chương trình Thanh Xuân Có Bạn 3. Càng gần vào đêm Chung kết, Dư Cảnh Thiên có rất nhiều khả năng sẽ lọt top debut, thậm chí trở thành Center. Thế nhưng Dư Cảnh Thiên đã phải rời khỏi chương trình đột ngột trước khi giấc mơ debut được thực hiện.

Sốc vì “cú twist”: Tin đồn gia cảnh khiến Dư Cảnh Thiên rời Thanh Xuân Có Bạn 3 là bịa đặt ảnh 1

Trong lúc cuộc thi đang diễn ra, thông tin bố mẹ Dư Cảnh Thiên mở dịch vụ KTV tên Cảnh Lập tại Thành Đô (Trung Quốc) có dính líu đến các hoạt động mờ ám liên quan đến chất cấm và mại dâm đã ảnh hưởng lớn đến Dư Cảnh Thiên. Dù bên Dư Cảnh Thiên đã lên tiếng các thông tin đó đều sai sự thật nhưng dư luận vẫn vô cùng gay gắt.

Họ đào bới và chỉ ra những tình tiết được cho là sơ hở, kết luận rằng một người nổi tiếng có bối cảnh gia đình như vậy sẽ là tấm gương xấu cho giới trẻ. Thêm chuyện Dư Cảnh Thiên có hai quốc tịch, netizen yêu cầu Dư Cảnh Thiên rời khỏi Thanh Xuân Có Bạn 3, thậm chí rời khỏi giới giải trí. Cuối cùng, Dư Cảnh Thiên đã rút khỏi chương trình.

Sốc vì “cú twist”: Tin đồn gia cảnh khiến Dư Cảnh Thiên rời Thanh Xuân Có Bạn 3 là bịa đặt ảnh 2

Mới đây, trên mạng xã hội Weibo lan truyền một hình ảnh được cho là phản hồi của công an Thành Đô (nơi bố mẹ Dư Cảnh Thiên mở KTV) về sự việc trên. Theo đó, cho biết công an Thành Đô nhận được rất nhiều phản ánh nên đã điều tra sâu, thì không phát hiện chuyện gì liên quan đến chất cấm và hoạt động mại dâm. Đây là một địa điểm kinh doanh hợp pháp, đầy đủ thủ tục kinh doanh. Từ đó, đặt ra “thuyết âm mưu” rằng có người đã chơi xấu để ép Dư Cảnh Thiên phải rời khỏi Thanh Xuân Có Bạn 3 vì độ nổi tiếng và được yêu thích quá lớn.

Sốc vì “cú twist”: Tin đồn gia cảnh khiến Dư Cảnh Thiên rời Thanh Xuân Có Bạn 3 là bịa đặt ảnh 3

Netizen sửng sốt và phẫn nộ trước thông tin này, đặc biệt là fan của Dư Cảnh Thiên. Bởi sự việc oan uổng này đã khiến Dư Cảnh Thiên phải từ bỏ giấc mơ debut của mình. Dù Thanh Xuân Có Bạn 3 sau đó cũng không thể tổ chức đêm Chung kết vì scandal đổ sữa phí phạm, nhóm nhạc từ chương trình vẫn debut. Nếu Dư Cảnh Thiên không phải rời chương trình thì hẳn đã có tên trong đội hình debut rồi.

Sốc vì “cú twist”: Tin đồn gia cảnh khiến Dư Cảnh Thiên rời Thanh Xuân Có Bạn 3 là bịa đặt ảnh 4

Dư Cảnh Thiên đã từng tham gia Produce 101 mùa 2, nhưng không thành công lọt top cuối cùng. Trở lại với Thanh Xuân Có Bạn 3, các kỹ năng lẫn ngoại hình của Dư Cảnh Thiên đều tiến bộ vượt bậc. Những tưởng chỉ còn cách giấc mơ debut một bước chân, nhưng nay Dư Cảnh Thiên lại phải tìm kiếm một cơ hội khác khiến các fan không khỏi tiếc nuối.

Sốc vì “cú twist”: Tin đồn gia cảnh khiến Dư Cảnh Thiên rời Thanh Xuân Có Bạn 3 là bịa đặt ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.