Sốc với giá trị của chiếc nhẫn đính hôn mà Brooklyn Beckham tặng vợ sắp cưới

HHT - Những người nổi tiếng chắc không thể tặng nhẫn đính hôn “xoàng” như người bình thường được. Bởi vậy mà cậu cả nhà Beckham cũng phải chi một số tiền lớn để mua nhẫn đính hôn tặng vị hôn thê của mình.

Vợ sắp cưới của con trai cả nhà Victoria và David Beckham có vẻ chưa được nhiều người biết đến tên, nhưng thực ra, cô ấy là một ngôi sao lớn trên mạng xã hội. Không những vậy, bố của Nicola Peltz là ông Nelson Peltz, 78 tuổi, là một tỷ phú. Cho nên không có gì đáng ngạc nhiên khi chiếc nhẫn đính hôn mà Brooklyn dành tặng cho Nicola cũng là cả một gia tài (lớn) đối với hầu hết mọi người.

Sốc với giá trị của chiếc nhẫn đính hôn mà Brooklyn Beckham tặng vợ sắp cưới ảnh 1

Chiếc nhẫn đính hôn mà Nicola Peltz đang đeo có giá trị chẳng phải dạng vừa

Sau khi chính thức công bố đính hôn, Nicola cũng chia sẻ một số bức ảnh, trong đó ai cũng nhìn thấy rõ chiếc nhẫn. Ban đầu, nhiều người nhận định rằng nó có giá khoảng 150.000 đến 250.000 bảng (4,3 đến 7,2 tỷ đồng). Tuy nhiên, các chuyên gia đã định giá lại và cho rằng cậu cả nhà Beckham đã phải chi đến 335.000 bảng (hơn 9,7 tỷ đồng) cho chiếc nhẫn này.

Sốc với giá trị của chiếc nhẫn đính hôn mà Brooklyn Beckham tặng vợ sắp cưới ảnh 2

Có thể nhìn thấy chiếc nhẫn của Nicola trong bức ảnh này.

Theo Ben Jarrett, một chuyên gia từ công ty chuyên về đồ trang sức là Est1897, thì nhẫn đính viên kim cương 4,5 đến 5 carat, còn bản thân chiếc nhẫn làm bằng bạch kim và có đính những viên kim cương nhỏ nữa. Ông cũng cho rằng viên kim cương trên nhẫn có vẻ là loại chất lượng tốt nhất, nói chung là hoàn hảo.

Sốc với giá trị của chiếc nhẫn đính hôn mà Brooklyn Beckham tặng vợ sắp cưới ảnh 3 Cận cảnh thì sẽ hơi bị mờ

So với nhẫn đính hôn mà bố David từng tặng cho mẹ Victoria của Brooklyn, thì chiếc nhẫn mà Nicola đang đeo có giá trị lớn hơn hẳn. Khi cầu hôn Victoria, David đã tặng cô chiếc nhẫn kim cương giá 65.000 bảng (khoảng 1,9 tỷ đồng).

Sốc với giá trị của chiếc nhẫn đính hôn mà Brooklyn Beckham tặng vợ sắp cưới ảnh 4

Nhẫn mà Victoria Beckham từng được tặng "chỉ" có giá 65.000 bảng (1,9 tỷ đồng) thôi.

Nhưng dường như không hài lòng lắm với chiếc nhẫn đó nên Victoria đã đổi nhẫn vài lần, và “bộ sưu tập” nhẫn của cô hiện có giá trị lên tới khoảng 8,9 triệu bảng (gần 260 tỷ đồng).

Sốc với giá trị của chiếc nhẫn đính hôn mà Brooklyn Beckham tặng vợ sắp cưới ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

HHT - Nếu trong "The Glory" là kẻ bạo lực học đường, sát nhân, phải chịu án sau song sắt nhà lao thì ngoài đời, Lim Ji Yeon vừa bổ nhiệm trở thành sĩ quan cảnh sát danh dự. Người hâm mộ đùa rằng Yeon Jin (vai diễn của Lim Ji Yeon trong "The Glory") đã thành sĩ quan, không phải Moon Dong Eun mà Lee Sara hãy nên dè chừng.
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.