Sốc với màn tổ chức sinh nhật hoành tráng cho Jung Kook (BTS) của ARMY trên toàn thế giới

HHT - “Đội quân” ARMY thật không hổ danh là fandom gần như lớn nhất trên thế giới, năm nay netizen khắp nơi lại được phen “sốc nặng” với màn tổ chức sinh nhật siêu hoành tráng của fandom này cho “em út vàng” Jung Kook (BTS).

Ngày 1/9 là sinh nhật 24 tuổi (tính theo tuổi Hàn Quốc, giống với Việt Nam thường cộng thêm tuổi “mụ”) của Jeon Jung Kook - chàng trai được mệnh danh là “em út vàng” không chỉ của BTS mà của cả K-Pop hiện nay.

Sốc với màn tổ chức sinh nhật hoành tráng cho Jung Kook (BTS) của ARMY trên toàn thế giới ảnh 1
Hình ảnh chúc mừng sinh nhật Jung Kook ở Milan, Italia
Fandom riêng của Jung Kook và của toàn bộ BTS đã có màn tổ chức sinh nhật cực kỳ hoành tráng cho anh chàng ở khắp nơi trên thế giới. Kế hoạch tổ chức được chuẩn bị từ nhiều tháng trước, với số tiền quyên góp khổng lồ vì Jung Kook gần như là thành viên được yêu thích nhất BTS (bên cạnh V).
Sốc với màn tổ chức sinh nhật hoành tráng cho Jung Kook (BTS) của ARMY trên toàn thế giới ảnh 2
Bạn sẽ cực kỳ choáng khi biết rằng kế hoạch có tới hàng trăm dự án nhỏ, được lên một cách chi tiết bài bản và cực kỳ khoa học. Đa số là các dự án mang tính quảng bá hình ảnh, bên cạnh đó cũng có một số lượng không nhỏ các dự án mang tính từ thiện được thực hiện dưới tên Jeon Jung Kook.
Sốc với màn tổ chức sinh nhật hoành tráng cho Jung Kook (BTS) của ARMY trên toàn thế giới ảnh 3
Tại rất nhiều thành phố của Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Italia,… những ngày này, hình ảnh của Jung Kook dường như xuất hiện khắp mọi nơi, từ ga tàu điện ngầm, thân tàu điện cao tốc, cho đến bảng đèn led của các tòa cao ốc, vòng quay khổng lồ trong công viên nổi tiếng Everland ở Seoul, Hàn Quốc, rồi công viên ở thành phố Đại Liên, Trung Quốc, cũng là hình ảnh “siêu to khổng lồ” của Jung Kook.

Một màn pháo hoa hoành tráng cũng sẽ được bắn tại bãi biển Haeundae tại Busan, thành phố quê hương của Jung Kook.

Sốc với màn tổ chức sinh nhật hoành tráng cho Jung Kook (BTS) của ARMY trên toàn thế giới ảnh 4
Fandom ở Mỹ còn “chơi lớn” hơn, trong ngày 1/9, sẽ có màn chạy chữ trên bầu trời New York, dòng chữ sẽ được rất nhiều người dân New York nhìn thấy, đó là: Happy Jung Kook Day!
Sốc với màn tổ chức sinh nhật hoành tráng cho Jung Kook (BTS) của ARMY trên toàn thế giới ảnh 5
Tại London, một hình ảnh 3D khổng lồ in tên của Jung Kook sẽ được chiếu lên ở gần khu vực cầu Tháp London.
Sốc với màn tổ chức sinh nhật hoành tráng cho Jung Kook (BTS) của ARMY trên toàn thế giới ảnh 6

Hình ảnh chúc mừng sinh nhật Jung Kook tại tháp Eiffel, Paris, Pháp

Facebook và Instagram của rất nhiều nước cũng sẽ hiện lên hình ảnh chúc mừng sinh nhật Jung Kook trong ngày 1/9. Tại Singapore, thông qua WWF (Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên), fan của Jung Kook đã nhận nuôi một chú thỏ lùn, đồng thời quyên góp rất nhiều thực phẩm và đồ dùng cho thỏ đến Bunny Wonderland. Tại sao lại là thỏ? Vì loài vật tượng trưng cho Jung Kook trong BTS là chú thỏ, Jung Kook nổi tiếng với hai chiếc răng thỏ cực xinh.

Sốc với màn tổ chức sinh nhật hoành tráng cho Jung Kook (BTS) của ARMY trên toàn thế giới ảnh 7
Fandom của Jung Kook tại Singapore cũng quyên góp rất nhiều đồ dùng cho một trường tiểu học, đóng học phí 6 tháng cho một học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn. Giúp đỡ lương thực cho 44.600 người nghèo, quyên góp giúp đỡ 384 người già sống trong 2 viện dưỡng lão, tất cả đều dưới tên của Jung Kook.

Fandom của riêng Jung Kook tại các nước cũng kết hợp để thực hiện rất nhiều các hoạt động từ thiện, như ủng hộ cho tổ chức Charity Water (tổ chức phi lợi nhuận mang nước sạch và an toàn tới cho người dân ở nhiều quốc gia); quyên góp cho WHO để hỗ trợ chống lại đại dịch COVID-19, quyên góp cho các tổ chức quốc tế về môi trường…

Chúc mừng sinh nhật Jeon Jung Kook - “em út vàng” của BTS!

Sốc với màn tổ chức sinh nhật hoành tráng cho Jung Kook (BTS) của ARMY trên toàn thế giới ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.