Sốc: Vừa mới hẹn hò tình tứ trên phim trường, Dương Tử - Tần Tuấn Kiệt đã chia tay

Sốc: Vừa mới hẹn hò tình tứ trên phim trường, Dương Tử - Tần Tuấn Kiệt đã chia tay
HHT - Cặp đôi trẻ khiến cư dân mạng bàng hoàng và không khỏi nuối tiếc.

Hôm nay, phòng làm việc của Tần Tuấn KiệtDương Tử đã ra thông báo tuyên bố cặp đôi chia tay. Cả hai chia tay nhau trong hoà bình và sẽ quay về làm bạn, không có người thứ 3 chen giữa. Chỉ trước tuyên bố chính thức vài giờ, Dương Tử đăng status "mập mờ": "Cảnh còn người mất" rồi xóa weibo.

Sốc: Vừa mới hẹn hò tình tứ trên phim trường, Dương Tử - Tần Tuấn Kiệt đã chia tay ảnh 1

Thực chất, cư dân mạng cũng đặt nghi vấn hai người đã chia tay khi thấy cặp đôi không hề có động thái tuyên truyền cho phim của người yêu, dù Hương mật tựa khói sương đã lên sóng còn Thính tuyết lâu đã tung trailer. Tuy vậy, vào ngày 7/8, khi những hình ảnh Dương Tử đến phim trường thăm bạn trai cùng nhiều cử chỉ tình cảm lan truyền trên mạng, nghi vấn này đã bị dập tắt. Nay có thông tin chia tay, các fan đoán rằng hình ảnh này đã được chụp từ tháng trước. 

Sốc: Vừa mới hẹn hò tình tứ trên phim trường, Dương Tử - Tần Tuấn Kiệt đã chia tay ảnh 2
Mới ngày nào còn

Các fan của cặp đôi đang vô cùng buồn bã và sửng sốt. Nhiều người tin tưởng rằng hai người chia tay chỉ là "một phút bốc đồng" và liên tục lên Weibo xin Tần Tuấn KiệtDương Tử hãy quay trở lại.

"Tiểu hoa đán 9X" Dương Tử và mỹ nam Tần Tuấn Kiệt yêu nhau sau bộ phim truyền hình Tru tiên Thanh Vân Chí, sau đó cùng "nên duyên" trong Long Châu truyền kỳ. Cả hai đều là những ngôi sao trẻ triển vọng nên rất được lòng truyền thông và cư dân mạng. Do đó, tin tức chia tay hiện đã đứng đầu Top Trending với gần 10 triệu lượt tìm kiếm.

Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt trong Long Châu truyền kỳ.

Tháng 8 dường như là tháng của chia tay. Chỉ cách đây vài ngày, một cặp đôi diễn viên khác là Mã Tư ThuầnÂu Hào đã chia tay sau hơn 1 năm hẹn hò.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm