Sốc: YG Entertainment chính thức chấm dứt hợp đồng với ca sĩ Seungri

Sốc: YG Entertainment chính thức chấm dứt hợp đồng với ca sĩ Seungri
HHT - Seungri và YG Entertainment sẽ chính thức "đường ai nấy đi" kể từ hôm nay.

Ngày 13/3, YG Entertainment thông báo đã kết thúc hợp đồng độc quyền với Seungri - cựu thành viên của BIG BANG. Công ty cũng bày tỏ thái độ hối lỗi vì đã để nghệ sĩ của mình dính vào rắc rối và xin hứa sẽ chấn chỉnh lại hoạt động của mình. 

Sốc: YG Entertainment chính thức chấm dứt hợp đồng với ca sĩ Seungri ảnh 1

Vậy là Seungri và YG Entertainment sẽ "đường ai nấy đi" kể từ hôm nay. Cơ hội để Seungri trở lại với BIG BANG càng trở nên mong manh hơn nữa. Trước đó, vào ngày 11/3, Seungri đã tuyên bố rời khỏi BIG BANG và rút lui khỏi ngành giải trí. Trong tâm thư, Seungri cho biết: "Tôi đã bị chỉ trích và ghét bỏ bởi công chúng một tháng rưỡi vừa qua. Và bây giờ tôi đã bị khám xét và điều tra bởi toàn bộ các cơ quan trên đất nước. Tôi sẽ không gây tổn thương thêm cho những người xung quanh tôi nữa".

Sốc: YG Entertainment chính thức chấm dứt hợp đồng với ca sĩ Seungri ảnh 2

Seungri đang bị coi là một nghi phạm môi giới mại dâm trong vụ bê bối chấn động. Không những thế, anh còn bị cáo buộc tiếp tay cho hoạt động trốn thuế, hối lộ cảnh sát. Cựu thành viên BIG BANG và những người liên quan sẽ phải đến trình diện để điều tra vào ngày 14/3. 

Seungri tên thật là Lee Seung Hyun, sinh ngày 12/12/1990 tại Gwangju, Hàn Quốc. Mùa hè năm 2005, "cậu bé nhà quê" từ tỉnh Gwangju "khăn gói" lên Seoul tìm kiếm cơ hội trở thành idol. Cơ duyên đưa Seungri đến với YG, và được trở thành một phần của dự án BIG BANG một năm sau đó.

Seungri không phải là lựa chọn đầu tiên của Yang Hyun Suk. Anh chàng thậm chí suýt nữa không phải là lựa chọn cuối cùng. Trong vòng xét chọn cuối cùng, Seungri đã bị loại. Cậu bé 16 tuổi lúc ấy đã phải lấy hết can đảm thuyết phục chủ tịch Yang cho mình ở lại. YG khi đó có thể chưa ấn tượng vì tài năng của Seungri, nhưng đã bị cảm động bởi ý chí của anh chàng. Seungri giành tấm vé cuối cùng trở thành một thành viên của nhóm nhạc nam “huyền thoại” K-Pop.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.