Soi ảnh chưa chỉnh sửa của sao C-Biz trong đêm hội Douyin: Tiêu Chiến và Quan Hiểu Đồng không đối thủ

HHT - Video thảm đỏ trong các sự kiện đình đám luôn là dịp để netizen soi nhan sắc thực của các sao vì chưa hề qua chỉnh sửa. Vậy tại đêm “Tinh Hội Douyin” vừa rồi, sao C-Biz nào có diện mạo chấp cả camera thường?
Soi ảnh chưa chỉnh sửa của sao C-Biz trong đêm hội Douyin: Tiêu Chiến và Quan Hiểu Đồng không đối thủ ảnh 1

Sự kiện “Tinh Hội Douyin” quy tụ khá nhiều ngôi sao đình đám nhưng Tiêu Chiến là cái tên được tìm kiếm và nhắc đến nhiều nhất. Quả thực là dù trong ảnh do studio tung ra hay cắt từ video thảm đỏ, Tiêu Chiến đều đẹp trai ngời ngời với gương mặt góc cạnh, thanh tú.

Soi ảnh chưa chỉnh sửa của sao C-Biz trong đêm hội Douyin: Tiêu Chiến và Quan Hiểu Đồng không đối thủ ảnh 2

Trong khi đó, Lý Hiện phiên bản đời thực có phần kém sắc hơn ảnh đã qua chỉnh sửa. Làn da của Lý Hiện đã lộ dấu hiệu lão hóa, bọng mắt cũng hơi to khiến anh nhìn kém tươi tắn rạng rỡ.

Soi ảnh chưa chỉnh sửa của sao C-Biz trong đêm hội Douyin: Tiêu Chiến và Quan Hiểu Đồng không đối thủ ảnh 3

Triệu Lộ Tư luôn ghi điểm với khuôn mặt bầu bĩnh, thần thái tươi vui hết sức đáng yêu. Nhờ vậy mà “mỹ nữ xuyên không” vẫn được khen ngợi trong video thảm đỏ ghi hình người thật việc thật.

Soi ảnh chưa chỉnh sửa của sao C-Biz trong đêm hội Douyin: Tiêu Chiến và Quan Hiểu Đồng không đối thủ ảnh 4

Nhưng Quan Hiểu Đồng mới là cô gái gây ngạc nhiên nhất trên thảm đỏ Tinh Hội Douyin. Sau nhiều lần bị chê mặc xấu thì Quan Hiểu Đồng đã có tạo hình đẹp lộng lẫy và đầy bí ẩn. Thêm vào đó, nhan sắc Quan Hiểu Đồng đúng là bất chấp mọi loại camera, lúc nào cũng xinh đẹp.

Soi ảnh chưa chỉnh sửa của sao C-Biz trong đêm hội Douyin: Tiêu Chiến và Quan Hiểu Đồng không đối thủ ảnh 5

Đàm Tùng Vận trong ảnh studio tung ra dễ thương đáng yêu như thế nào thì trên thảm đỏ vẫn như vậy. Vẫn biết Đàm Tùng Vận trẻ hơn tuổi thật rất nhiều nhưng mỗi lần cô xuất hiện, netizen đều trầm trồ khả năng hack tuổi thần kỳ của cô.

Soi ảnh chưa chỉnh sửa của sao C-Biz trong đêm hội Douyin: Tiêu Chiến và Quan Hiểu Đồng không đối thủ ảnh 6

Âu Dương Na Na trên thảm đỏ nhìn có phần mệt mỏi, kém tươi và bộ ảnh chụp trước sự kiện cũng vậy, Na Na chẳng hề cười mà giữ gương mặt lạnh lùng. Vì biểu cảm thiếu sức sống này mà nhìn Na Na có phần kém thu hút, ánh mắt cũng kém sinh động.

Soi ảnh chưa chỉnh sửa của sao C-Biz trong đêm hội Douyin: Tiêu Chiến và Quan Hiểu Đồng không đối thủ ảnh 10
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm