Soi ảnh chụp Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau đăng quang: Thăng hạng vượt bậc về thần thái!

HHT - Từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 tới giờ mới chưa đầy một tháng nhưng Đỗ Thị Hà đã thay đổi rõ rệt về thần thái: Từ biểu cảm đến tạo dáng đều thăng hạng vượt bậc.
Soi ảnh chụp Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau đăng quang: Thăng hạng vượt bậc về thần thái! ảnh 1

Nếu nhìn lại loạt ảnh Đỗ Thị Hà chụp từ khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đến các sự kiện sau khi đăng quang, bạn sẽ thấy nàng hậu có hai kiểu tạo dáng quen thuộc. Thứ nhất là một tay chống hông, tay còn lại thả xuôi theo đùi.

Soi ảnh chụp Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau đăng quang: Thăng hạng vượt bậc về thần thái! ảnh 2

Từ lúc trình diễn trang phục dạ hội trên sân khấu đến sau khi trở thành Hoa hậu, Đỗ Thị Hà vẫn chung thủy với kiểu tạo dáng này. Quả thực là với những cô gái chưa quen với ống kính máy ảnh thì tư thế này có nhiều ưu thế như tạo dáng đơn giản, nhìn không bị khô cứng.

Soi ảnh chụp Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau đăng quang: Thăng hạng vượt bậc về thần thái! ảnh 3

Có thể thấy Hoa hậu Đỗ Thị Hà rất thích cách tạo dáng này, nhất là khi mặc váy xẻ cao vì giúp cô khoe được đôi chân thon dài cực phẩm.

Soi ảnh chụp Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau đăng quang: Thăng hạng vượt bậc về thần thái! ảnh 4

Thậm chí từ khi còn là sinh viên và chưa đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Thị Hà cũng đã chụp ảnh với cách tạo dáng như thế này.

Soi ảnh chụp Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau đăng quang: Thăng hạng vượt bậc về thần thái! ảnh 5

Một kiểu tạo dáng khác được tân Hoa hậu yêu thích không kém là khoanh nhẹ hai tay, hoặc hai tay tạo thành một góc vuông.

Soi ảnh chụp Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau đăng quang: Thăng hạng vượt bậc về thần thái! ảnh 6

Khi chụp bộ ảnh áo dài trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, thay vì vén nhẹ tà áo giống nhiều thí sinh khác thì Đỗ Thị Hà vẫn chọn cách khoanh tay đầy nhu mì.

Soi ảnh chụp Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau đăng quang: Thăng hạng vượt bậc về thần thái! ảnh 7

Nếu như khoanh tay hoài dễ gây nhàm chán thì Đỗ Thị Hà sẽ giơ một tay lên để khoe được bàn tay búp măng, đồng thời cũng khiến người đối diện chú ý hơn vào gương mặt rạng rỡ của cô.

Soi ảnh chụp Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau đăng quang: Thăng hạng vượt bậc về thần thái! ảnh 8

Nhưng trong một sự kiện gần đây, Đỗ Thị Hà đã có thêm những kiểu tạo dáng mới. Bức hình này của cô được khen là thăng hạng đáng kể về phong cách, nhìn tân Hoa hậu tự tin hơn nhiều.

Soi ảnh chụp Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau đăng quang: Thăng hạng vượt bậc về thần thái! ảnh 9

Ngay cả khi chụp cùng các cựu Hoa hậu, Đỗ Thị Hà tuy cũng đặt hai tay phía trước giống mọi người nhưng cách một tay để thẳng, một tay bắt chéo sang giúp cô nhìn tự nhiên và nổi bật hơn so với buông hai tay.

Soi ảnh chụp Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau đăng quang: Thăng hạng vượt bậc về thần thái! ảnh 13
Theo Ảnh tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ minh tinh mặc thiết kế của CONG TRI lọt Top 10 sao mặc đẹp nhất thảm đỏ EMMY lần thứ 73

Nữ minh tinh mặc thiết kế của CONG TRI lọt Top 10 sao mặc đẹp nhất thảm đỏ EMMY lần thứ 73

HHT - Thảm đỏ Lễ trao giải Emmy lần thứ 73 diễn ra tại Los Angeles vừa qua quy tụ nhiều ngôi sao lớn trong giới giải trí. Trong đó, có tới 3 mỹ nhân chọn mặc thiết kế của nhà mốt CONG TRI xuất hiện trong sự kiện nổi bật này. Một trong 3 mỹ nhân này đã lọt Top 10 ngôi sao mặc đẹp nhất thảm đỏ.
Vì sao nữ chính "Hương Vị Tình Thân" bản Hàn tăng 8 kg nhưng lại được khen ngợi hết lời?

Vì sao nữ chính "Hương Vị Tình Thân" bản Hàn tăng 8 kg nhưng lại được khen ngợi hết lời?

HHT - Xưa nay thường thấy các nữ diễn viên được khen dáng đẹp khi giảm cân thành công, nhưng nữ chính của bộ phim "Hương Vị Tình Thân" bản Hàn mới đây lại khiến Knet trầm trồ, "thả tim" tới tấp khi cô tăng tới 8 kg. Thậm chí không ít khán giả còn khẳng định để có thể tăng cân như cô còn khó hơn cả giảm cân.
“Hậu duệ Mặt Trời” sắp chiếu lại, phong cách của Khả Ngân so với “11 Tháng 5 Ngày” ra sao?

“Hậu duệ Mặt Trời” sắp chiếu lại, phong cách của Khả Ngân so với “11 Tháng 5 Ngày” ra sao?

HHT - Trong khi Khả Ngân đang tỏa sáng cùng “11 Tháng 5 Ngày” thì phim cũ “Hậu duệ Mặt Trời” mà Khả Ngân đóng chính cũng sắp được chiếu lại. Nếu như Khả Ngân được khen mặc quá đẹp trong "11 Tháng 5 Ngày" thì style của cô trông ra sao trong một tác phẩm làm lại từ bộ phim Hàn đình đám?