Soi các dự án phim sắp tới của "Wednesday" Jenna Ortega: Đóng khung ở thể loại kinh dị?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nữ diễn viên Jenna Ortega hiện đang “làm mưa làm gió” với vai diễn Wednesday Addams trong series “Wednesday” của Netflix. Tiếp nối thành công đó, các dự án sắp tới mà “cô Tư” Ortega góp mặt hầu hết đều thuộc thể loại kinh dị, kỳ bí. Hãy cùng điểm danh qua những cái tên đáng mong đợi sau đây!

Scream 6

Soi các dự án phim sắp tới của "Wednesday" Jenna Ortega: Đóng khung ở thể loại kinh dị? ảnh 1

Scream (2022) đánh dấu sự trở lại của loạt phim kinh dị khét tiếng Tiếng Thét đã có gần 30 năm tuổi đời. Trong phần phim này, Jenna Ortega sẽ thủ vai Tara Carpenter - nạn nhân đầu tiên của tên sát nhân hàng loạt Ghostface mới. Màn nhập vai của Jenna được đánh giá cao về mặt diễn xuất, và nhân vật này cũng là màn mở đầu hấp dẫn cho một loạt câu chuyện mới.

Soi các dự án phim sắp tới của "Wednesday" Jenna Ortega: Đóng khung ở thể loại kinh dị? ảnh 2

Nhân vật Tara Carpenter của Ortega sẽ trở lại màn ảnh trong Sream 6. Theo ScreenRant, lần này đất diễn của Tara sẽ nhiều so với phần phim 2022. Nữ diễn viên Wednesday cũng từng phát biểu rằng nhân vật Tara của cô có sự phát triển so với phần trước, và Ortega cảm thấy rất vui vì được thể hiện nhiều mặt tính cách của nhân vật hơn. Scream 6 dự kiến ra rạp và ngày 10/3/2023.

Finestkind

Finestkind là bộ phim lấy bối cảnh ở Boston (Hoa Kỳ). Nội dung bộ phim theo chân hai anh em đoàn tụ khi trưởng vào một mùa Hè định mệnh, nhưng hoàn cảnh trớ trêu buộc họ phải thỏa thuận với một tập đoàn tội phạm nguy hiểm tại nơi này. Trong phim, "cô Tư" sẽ thủ vai một phụ nữ trẻ bị kẹt ở giữa dẫn đến việc thử thách mối quan hệ, lòng trung thành và nhân tính của hai anh em.

Finestkind có vẻ là một bộ phim mang hướng hành động, tâm lý. Hiện tại tên nhân vật của Jenna vẫn chưa được tiết lộ, nhưng việc đảm nhận một vai diễn trong thể loại có phần khác biệt như Finestkind sẽ là một thử thách cũng như cơ hội thể hiện tài năng của nữ diễn viên.

Miller’s Girl

Tạm gác lại thể loại phim ly kỳ, kinh dị, Ortega sẽ thủ vai chính trong dự án Miller's Girl - một bộ phim hài, chính kịch xoay quanh một học sinh tài năng. Với tài năng ngoài đời thực của Jenna Ortega được bộc lộ trong Wednesday như chơi đàn cello, tự biên đạo cho màn khiêu vũ trong buổi dạ hội... nhiều người hâm mộ kỳ vọng màn thể hiện “học sinh tài năng” này của cô nàng sẽ rất thú vị.

Soi các dự án phim sắp tới của "Wednesday" Jenna Ortega: Đóng khung ở thể loại kinh dị? ảnh 3

Cho đến nay, thông tin xoay quanh Miller's Girl vẫn còn rất ít. Phần mô tả tóm tắt của bộ phim nói về một bài viết sáng tạo “mang lại kết quả phức tạp” giữa giáo viên và học sinh tài năng của mình. Người “giáo viên” ở đây có thể do Martin Freeman đảm nhận - nam tài tử từng thủ vai bác sĩ Watson trong series Sherlock Holmes và đặc vụ Everett Ross của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Wednesday 2?

Wednesday theo chân Wednesday Addams - một nữ sinh trung học có năng lực ngoại cảm và phong cách “quái dị”. Sau khi không thể “hòa nhập” được ở môi trường bên ngoài, cô được chuyển đến Học viện Nevermore - một ngôi trường dành cho những kẻ ngoại lai và có năng lực siêu nhiên.

Soi các dự án phim sắp tới của "Wednesday" Jenna Ortega: Đóng khung ở thể loại kinh dị? ảnh 4

Phần đầu tiên của Wednesday vừa ra mắt đã tạo nên một “cơn bão” lớn, liên tục phá kỷ lục về lượng người xem và chiếm vị Top 1 trên Netflix ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Mặc dù thông tin cho mùa thứ hai Wednesday vẫn chưa được xác nhận, nhưng nhiều khán giả cho rằng, với độ hot của bộ phim thì việc Netflix công bố Wednesday 2 chỉ là chuyện sớm muộn.

Soi các dự án phim sắp tới của "Wednesday" Jenna Ortega: Đóng khung ở thể loại kinh dị? ảnh 5

Tất nhiên, Jenna Ortega sẽ tiếp tục vào vai “cô Tư” Wednesday, và đạo diễn gạo cội Tim Burton sẽ viết tiếp mạch truyện còn bỏ ngỏ của gia đình Addams.

Soi các dự án phim sắp tới của "Wednesday" Jenna Ortega: Đóng khung ở thể loại kinh dị? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm