Soi đồ Lisa BLACKPINK ở poster "nhá hàng", lai lịch trang phục và phụ kiện gây chấn động

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mặc dù tấm poster đầu tiên quảng bá cho màn solo Lisa (BLACKPINK) khá mờ ảo. Nhưng với netizen thì dù mờ đến mấy cũng có thể soi ra được trang phục và phụ kiện mà Lisa đang mặc, lai lịch và hình ảnh của những món đồ này quả thực gây chấn động.

Đúng 0 giờ ngày 23/8 (giờ Hàn Quốc), YG Ent và Lisa BLACKPINK cùng tung poster đầu tiên “nhá hàng” cho màn solo của nữ idol khiến cộng đồng BLINKs gần như náo loạn trong đêm.

Soi đồ Lisa BLACKPINK ở poster "nhá hàng", lai lịch trang phục và phụ kiện gây chấn động ảnh 1

Lisa diện trang phục và đi giày đỏ, hai tay của cô nàng giống như đang bị trói. Hình ảnh của nữ idol được làm mờ càng tăng thêm độ bí ẩn, kích thích sự tò mò của netizen.

Mới đây, khi khám phá ra trang phục và phụ kiện có thể được Lisa mặc trong tấm poster này, cộng đồng BLINKs và các netizen có am hiểu về thời trang gần như chấn động.

Soi đồ Lisa BLACKPINK ở poster "nhá hàng", lai lịch trang phục và phụ kiện gây chấn động ảnh 2

Lisa rất có thể mặc một trong 2 bộ trang phục này, đây là hàng Archive nằm trong BST Xuân Hè năm 1992 mang chủ đề Red Cowgirl (Cô gái Cao bồi Đỏ) của thương hiệu Thierry Mugler.

Theo như quan điểm của một page chuyên bình luận về thời trang, nếu Lisa có khả năng khiến cho thương hiệu này “mở kho đồ archive (đồ lưu trữ)” để cho mượn dùng, đó là một điều thực sự “chấn động”. Thương hiệu này đặc biệt yêu thích các cô gái có thân hình chuẩn đồng hồ cát, mới chỉ có Cardi B và Kim Kardashion là những nghệ sĩ khiến cho Mugler phải “mở kho”. Nếu như lần này Mugler “mở kho” vì Lisa, điều đó chứng tỏ nữ idol đã thay đổi được chuẩn mực của nhà mốt đình đám này, và đây sẽ là một bất ngờ cực lớn với giới thời trang.

Soi đồ Lisa BLACKPINK ở poster "nhá hàng", lai lịch trang phục và phụ kiện gây chấn động ảnh 3

Không ít netizen cũng cho rằng Lisa đang trong tư thế ngồi bị trói tay thực sự, và món đồ giữ chặt tay cô có vẻ như là một chiếc còng tay màu đen. Nhìn qua thì là còng tay, nhưng thực ra nó chỉ đơn giản là một món đồ phụ kiện được làm bằng da, thậm chí còn có cảm giác khá mềm mại.

Những món đồ của Lisa trong poster này mặc dù mới chỉ là phỏng đoán, nhưng nó cũng đã gây một “cơn chấn động” không nhỏ, thậm chí còn khiến không ít netizen chuyên về thời trang tranh cãi không ngớt.

Soi đồ Lisa BLACKPINK ở poster "nhá hàng", lai lịch trang phục và phụ kiện gây chấn động ảnh 7
Theo Goddess Lisa Vietnam Fanpage, The Fashion World
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm