Sôi động đêm chung kết “Phụ nữ Duyên dáng - Tài năng 2017”

Sôi động đêm chung kết “Phụ nữ Duyên dáng - Tài năng 2017”
HHT - Vượt qua 18 thí sinh, thí sinh Nguyễn Cẩm Tú đã giành danh hiệu Hoa khôi "Phụ nữ Duyên dáng - Tài năng 2017".

Sau gần 1 tháng phát động, tối 11/3 vừa qua tại Trung tâm Thanh Thiếu niên miền Nam (TP.HCM) đã diễn ra đêm Chung kết cuộc thi Phụ nữ Duyên dáng - Tài năng 2017.

Vượt qua 18 "đối thủ", thí sinh Nguyễn Cẩm Tú - hiện công tác tại bộ phận truyền hình Báo Thanh Niên điện tử đã giành danh hiệu Hoa khôi. Á khôi 1 thuộc về Phạm Thị Trang đến từ công ty cổ phần Tập đoàn truyền thông Thanh Niên, Á khôi 2 được trao cho Trần Thị Thơm thuộc Phân viện miền Nam.

Sôi động đêm chung kết “Phụ nữ Duyên dáng - Tài năng 2017” ảnh 1

Hoa khôi Nguyễn Cẩm Tú.

Sôi động đêm chung kết “Phụ nữ Duyên dáng - Tài năng 2017” ảnh 2

Á khôi 1 Phạm Thị Trang.

Sôi động đêm chung kết “Phụ nữ Duyên dáng - Tài năng 2017” ảnh 3

Á khôi 2 Trần Thị Thơm.

Ngoài ra, ban tổ chức còn trao các giải phụ như: Thí sinh mặc áo dài đẹp nhất cho Huỳnh Như (công ty cổ phần Báo Thanh Niên); Thí sinh thể hiện ca khúc hay nhất: Cái Thị Duyên (Trung tâm Thanh Thiếu niên miền Nam); Thí sinh có phong cách biểu diễn đẹp nhất: Phương Lan (công ty du lịch Festival); Thí sinh ứng xử hay nhất: Diễm Phúc (công ty cổ phần Tập đoàn truyền thông Thanh Niên); Thí sinh có gương mặt khả ái nhất: Thúy Ngọc (báo Thanh Niên); Thí sinh được yêu thích nhất qua fanpage: Nguyễn Thị Thuấn (Trung tâm Thanh Thiếu niên miền Nam).

Sôi động đêm chung kết “Phụ nữ Duyên dáng - Tài năng 2017” ảnh 4

Phụ nữ Duyên dáng - Tài năng 2017 là cuộc thi dành cho những nữ cán bộ, nhân viên đang công tác tại các đơn vị thuộc khối Cơ quan Trung ương Đoàn phía nam. Đây là dịp để các bạn nữ thể hiện hình ảnh duyên dáng, tài năng, năng động và góp phần gắn kết công đoàn viên do Công đoàn cơ sở phía nam tổ chức. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn các cấp diễn ra trong năm 2017 và tôn vinh vai trò của người phụ nữ trong gia đình, xã hội; đồng thời đề cao giá trị người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại. 

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG
Chưa đầy một tháng sau tuyên bố giải nghệ, Hoàng tử băng Yuzuru Hanyu bất ngờ “trở lại”
Chưa đầy một tháng sau tuyên bố giải nghệ, Hoàng tử băng Yuzuru Hanyu bất ngờ “trở lại”
HHT - Vài tuần trước, Hoàng tử băng Yuzuru Hanyu khiến không chỉ cộng đồng fan đông đảo của anh mà tất cả những người yêu thể thao trên thế giới đều sốc khi anh tuyên bố giải nghệ ở tuổi 27. Nhưng giờ thì mọi người lại có thể “gặp” Hanyu thường xuyên, vì anh đã “trở lại” bằng cách mở một kênh YouTube. Nhưng điều này tại sao lại khiến nhiều người bất ngờ?

Có thể bạn quan tâm

Người phụ nữ tưởng đã qua đời gần 30 phút bỗng tỉnh lại, viết dòng chữ đầu tiên rất kỳ lạ

Người phụ nữ tưởng đã qua đời gần 30 phút bỗng tỉnh lại, viết dòng chữ đầu tiên rất kỳ lạ

HHT - Trên thế giới đã có không ít câu chuyện về những người mà các bác sĩ cũng tưởng là đã qua đời, nhưng rồi tỉnh lại. Họ có những trải nghiệm “cận kề cửa tử” khá khác nhau, nhưng có một phụ nữ ở Mỹ khi tỉnh lại thì việc đầu tiên là ra hiệu cho người nhà lấy một chiếc bút để viết.
Sash Factor dự đoán Miss International 2022: Á hậu Phương Anh ở vị trí không bất ngờ

Sash Factor dự đoán Miss International 2022: Á hậu Phương Anh ở vị trí không bất ngờ

HHT - Cuộc thi Miss International 2022 đã chốt được 70 người đẹp tham gia. Giữ vững quy định về thí sinh, không thay đổi như Miss Universe, cuộc thi nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng sắc đẹp quốc tế. Các chuyên trang sắc đẹp cũng dựa trên danh sách thí sinh năm nay để đưa ra những dự đoán. Ở BXH dự đoán đầu tiên, Sash Factor đánh giá rất cao Á hậu Phương Anh.