Sôi động lễ hội Halloween tại Apax English

Sôi động lễ hội Halloween tại Apax English
HHT - Halloween (lễ hội hóa trang) thường diễn ra vào ngày 31/10 là lễ hội lâu đời và phố biến trên toàn thế giới.

Với mong muốn các em học sinh có môi trường giao lưu văn hóa, tạo sân chơi thú vị, bổ ích trong môi trường tràn ngập tiếng Anh, hệ thống trung tâm tiếng Anh trẻ em Apax English đã tổ chức Lễ hội Halloween với những hoạt động thú vị như tham quan nhà ma, hóa trang thành nhân vật Halloween yêu thích, chụp ảnh cùng những khung cảnh thân thuộc được trang trí đầy thú vị.

Sôi động lễ hội Halloween tại Apax English ảnh 1
Hình ảnh lễ hội hóa trang vui nhộn tại Apax English

Là một trong những hệ thống trung tâm tiếng Anh trẻ em cao cấp được đánh giá cao, chỉ sau hơn 3 năm hoạt động Apax English nhanh chóng đạt được thành công với 63 trung tâm tại 20 tỉnh/thành và gần 45.000 học viên trên toàn quốc, vươn lên giữ vị trí là hệ thống trung tâm tiếng Anh hàng đầu ở Việt Nam.

Điểm mấu chốt làm nên sự bứt phá này là do chương trình học tập đang được áp dụng với đặc điểm 3T nổi bật: Teacher: 100% giáo viên nước ngoài, Textbook: giáo trình chuyển giao từ quốc tế, Technology: áp dụng công nghệ hiện đại trong học tập.

Mới đây, Apax English đã công bố bổ sung các giá trị cho tất cả khóa học tại các trung tâm. Giá trị đầu tiên dành cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm giáo dục hiện đại tại Apax English là học viên được sở hữu giáo trình do chuyên gia Mỹ biên soạn, xây dựng từ 120 chủ đề quen quen thuộc với trẻ em châu Á, tổng hợp từ các tình huống hàng ngày và trong sách giáo khoa của trẻ em Mỹ, Hàn Quốc, Nhật và Trung Quốc.

3T nổi bật của Apax English: Teacher: 100% giáo viên nước ngoài, Textbook: giáo trình chuyển giao từ quốc tế, Technology: áp dụng công nghệ hiện đại trong học tập.

Bộ giáo trình tích hợp kiến thức của 06 môn học bao gồm: Toán học, Khoa học, Khoa học Xã hội, Nghệ thuật, Sức khỏe và Giáo dục thể chất, nội dung bài học được truyền tải thông qua các công cụ tư duy khác nhau. Đặc biệt, bộ giáo trình được thiết kế như cuốn truyện tranh giúp trẻ dễ tiếp cận và tiếp thu, kich thích các giác quan của bé phát triển.

Bên cạnh đó, Apax English miễn phí khóa học ôn tập ngữ pháp cho trẻ, giúp học sinh có thể hệ thống lại các kiến thức ngữ pháp thông dụng, bổ sung vốn từ vựng qua các chủ đề khác nhau.

Đột phá tiếp theo trong sản phẩm giáo dục là học viên khi đăng ký học tại Apax English sẽ được thi và cấp chứng chỉ Cambridge có giá trị. Đây là kỳ thi ngôn ngữ lớn trên thế giới, do vậy việc thi sẽ giúp trẻ vừa ôn tập lại kiến thức và tích lũy được kinh nghiệm, nắm rõ trình độ tiếng Anh của bản thân để có kế hoạch học tập phù hợp.

Học viên khi đăng ký học tại Apax English sẽ được thi và cấp chứng chỉ Cambridge có giá trị

Việc cập nhật ứng dụng tiên tiến nhất theo chuẩn của Mỹ kết hợp cùng phương pháp giảng dạy hiện đại trên nền tảng công nghệ 4.0 luôn là điểm mạnh của Apax English. Theo đó từ thời điểm 16/10, khi tham gia học tập trẻ sẽ được ôn tập bài học mọi lúc mọi nơi với hệ thống E-learning hiện đại. Với hệ thống này bố mẹ có thể theo dõi quá trình học của con cũng như có thể học cùng con tại nhà.

Không chỉ học Tiếng Anh để giao tiếp chuẩn, sử dụng ngoại ngữ thành thói quen mà trẻ cũng cần trang bị rất nhiều kỹ năng bổ trợ khác như tư duy làm chủ, tư duy sáng tạo, khả năng ghi nhớ… và điều quan trọng là truyền được cảm hứng, sự yêu thích với kiến thức.

Với mục tiêu giúp thế hệ trẻ sử dụng tiếng Anh thành thạo như ngôn ngữ thứ hai, Apax English hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo ra những đột phá mới để mang tới các sản phẩm giáo dục chuẩn quốc tế, giúp trẻ phát triển, trở thành công dân tự tin trong thời đại toàn cầu.

Để học sinh được trải nghiệm những giá trị mới từ Apax English, quý phụ huynh có thể đăng ký qua Fanpage Apax English hoặc website www.apaxenglish.com.

Theo Tài trợ bởi Apax English
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm