Soi gia tài phim ảnh của Nam Anh - Nam Em: Nổi nhất là vai phụ phim "Hương Vị Tình Thân"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khởi nghiệp là diễn viên nhưng hai chị em Nam Anh và Nam Em đến giờ chưa có quá nhiều vai diễn ấn tượng. Nam Anh tuy đóng ít phim hơn em gái Nam Em nhưng lại ghi điểm với vai diễn đặc biệt trong bộ phim “Hương Vị Tình Thân”.
Soi gia tài phim ảnh của Nam Anh - Nam Em: Nổi nhất là vai phụ phim "Hương Vị Tình Thân" ảnh 1

Hai chị em sinh đôi Nam Anh, Nam Em đều là diễn viên nhưng cho đến thời điểm này, Nam Em được biết đến nhiều hơn. Cô đã dắt túi 7 bộ phim từ truyền hình đến điện ảnh, mới nhất có phim Nhà Không Bán.

Soi gia tài phim ảnh của Nam Anh - Nam Em: Nổi nhất là vai phụ phim "Hương Vị Tình Thân" ảnh 2

Tuy nhiên, Nam Em đến giờ vẫn chưa có bộ phim nào thực sự đình đám hay vai diễn đủ ấn tượng để khán giả nhớ đến. Dự án mới nhất mà cô tham gia là Nhà Không Bán công chiếu dịp Tết vừa rồi. Tuy chỉ đóng vai phụ nhưng Nam Em vẫn để lại dấu ấn nhờ vẻ ngoài xinh đẹp và diễn xuất khá ổn.

Soi gia tài phim ảnh của Nam Anh - Nam Em: Nổi nhất là vai phụ phim "Hương Vị Tình Thân" ảnh 3

Còn Nam Anh tính đến giờ này mới chỉ góp mặt trong 2 phim truyền hình Đường Về Có Nhau, Hương Vị Tình Thân và phim chiếu mạng Bệnh Viện Thần Ái. Tất nhiên vai diễn được biết đến nhiều nhất của Nam Anh chính là cô nàng Kỳ Duyên của Hương Vị Tình Thân.

Soi gia tài phim ảnh của Nam Anh - Nam Em: Nổi nhất là vai phụ phim "Hương Vị Tình Thân" ảnh 4

Nhân vật này chỉ xuất hiện trong vài tập đầu tiên, là cô gái con nhà giàu được bà Xuân ra sức mai mối cho con trai của mình. Nhưng tất nhiên nam chính Long không chút rung động với cô gái điệu đà có những hành động vô cùng kỳ quặc.

Soi gia tài phim ảnh của Nam Anh - Nam Em: Nổi nhất là vai phụ phim "Hương Vị Tình Thân" ảnh 5
Soi gia tài phim ảnh của Nam Anh - Nam Em: Nổi nhất là vai phụ phim "Hương Vị Tình Thân" ảnh 6

Thậm chí khi phim lên sóng, nhiều người còn ghét nhân vật Kỳ Duyên ra mặt, thừa nhận họ chịu không nổi biểu cảm sến súa và quá lố của cô trong các cảnh phim. Tuy nhiên, vai diễn này vẫn giúp Nam Anh được biết đến nhiều hơn.

Soi gia tài phim ảnh của Nam Anh - Nam Em: Nổi nhất là vai phụ phim "Hương Vị Tình Thân" ảnh 7

Hiện giờ, cả Nam Anh và Nam Em đều đang bận rộn với hai cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tuy chưa biết kết quả ra sao nhưng chắc chắn màn thử sức này sẽ giúp tên tuổi hai chị em phủ sóng rộng rãi hơn, có cơ hội nhận được nhiều kịch bản hấp dẫn hơn.

Soi gia tài phim ảnh của Nam Anh - Nam Em: Nổi nhất là vai phụ phim "Hương Vị Tình Thân" ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm