Soi hành lý các nàng hậu khi lên đường dự thi sắc đẹp quốc tế: Thùy Tiên không giống ai!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù đã biết các Hoa hậu, Á hậu nước ta đều phải mang theo rất nhiều hành lý khi tham gia các cuộc thi sắc đẹp quốc tế nhưng cư dân mạng vẫn nhận ra sự khác biệt không nhỏ. Đặc biệt Thùy Tiên “chơi lớn” khi làm một điều không giống nàng hậu nào khác.
Soi hành lý các nàng hậu khi lên đường dự thi sắc đẹp quốc tế: Thùy Tiên không giống ai! ảnh 1

Mới đây, Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 Đoàn Thiên Ân đã lên đường sang Indonesia để tham dự cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Cô mang theo 4 chiếc vali to, 1 vali nhỏ và thêm một thùng đồ đựng riêng bộ trang phục dân tộc.

Soi hành lý các nàng hậu khi lên đường dự thi sắc đẹp quốc tế: Thùy Tiên không giống ai! ảnh 2

Dù Đoàn Thiên Ân mang theo tới 100 kg hành lý nhưng so với nhiều nàng hậu khác, mức trọng lượng này cũng như số lượng vali vẫn chưa thấm vào đâu cả.

Soi hành lý các nàng hậu khi lên đường dự thi sắc đẹp quốc tế: Thùy Tiên không giống ai! ảnh 3

Cho đến giờ này, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân vẫn giữ kỷ lục là nàng hậu mang nhiều hành lý nhất khi xuất ngoại thi quốc tế. Trên đường bay sang Mỹ, Khánh Vân mang theo tới 17 vali lớn, trong đó chứa gần 200 bộ trang phục cho các hoạt động của cuộc thi.

Soi hành lý các nàng hậu khi lên đường dự thi sắc đẹp quốc tế: Thùy Tiên không giống ai! ảnh 4

Theo ước tính thì 17 kiện hành lý này nặng tới 300 kg, khiến cư dân mạng băn khoăn không biết làm sao Khánh Vân cùng CEO Bảo Hoàng có thể xoay xở với chừng đó đồ đạc lỉnh kỉnh trong chuyến bay dài. Bù lại thì Khánh Vân mỗi lần xuất hiện ở Hoa hậu Hoàn vũ 2020 đều gây ấn tượng vì trang phục nổi bật.

Soi hành lý các nàng hậu khi lên đường dự thi sắc đẹp quốc tế: Thùy Tiên không giống ai! ảnh 5

Còn Hoa hậu Đỗ Thị Hà thì mang ít hơn Khánh Vân khá nhiều, nhưng cũng đến 10 vali cỡ đại kèm theo 1 thùng ngoại cỡ đựng chiếc đàn T’rưng để thi tài năng. Ngoài trang phục cho các hoạt động, Đỗ Thị Hà còn mang theo khá nhiều đồ ăn và quà tặng cho các thí sinh Miss World.

Soi hành lý các nàng hậu khi lên đường dự thi sắc đẹp quốc tế: Thùy Tiên không giống ai! ảnh 6

Một mình nàng hậu đã cáng đáng tới 200 kg hành lý trên hành trình kéo dài gần 30 giờ đồng hồ, quá cảnh ở Narita (Nhật Bản) và Boston (Hoa Kỳ) rồi mới đến Puerto Rico, địa điểm tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021.

Soi hành lý các nàng hậu khi lên đường dự thi sắc đẹp quốc tế: Thùy Tiên không giống ai! ảnh 7

Khi lên đường tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2021, Á hậu Kim Duyên đã mang theo 8 chiếc vali lớn và 1 thùng riêng đựng trang phục dân tộc. Nếu các nàng hậu khác thường mang vali màu nổi như đỏ, da cam thì Kim Duyên lại chọn hành lý màu xanh cốm. Bản thân nàng Á hậu cũng khéo léo chọn mẫu váy xanh cốm tiệp màu vali tạo thành tổng thể rất hài hòa.

Soi hành lý các nàng hậu khi lên đường dự thi sắc đẹp quốc tế: Thùy Tiên không giống ai! ảnh 8

Vào ngày lên đường bay sang Thái dự thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, Thùy Tiên mang theo 7 chiếc vali nhiều kích cỡ với tổng trọng lượng lên tới 100 kg. Có thể thấy thời diểm đi thi, Thùy Tiên phát sinh thêm hành lý nên có hai chiếc vali khác màu, lạc quẻ so với chỗ còn lại.

Soi hành lý các nàng hậu khi lên đường dự thi sắc đẹp quốc tế: Thùy Tiên không giống ai! ảnh 9

Bất ngờ nhất là sau khi đăng quang và trở về Việt Nam, Thùy Tiên đã thay đổi hết vali mang theo. Nàng Hậu ra sân bay với 8 vali màu đỏ đồng bộ cực kỳ nổi bật và cho đến bây giờ, trong số các mỹ nhân Việt thì chỉ có Thùy Tiên là thay đổi hành lý trong hành trình thi Hoa hậu ở nước ngoài mà thôi.

Soi hành lý các nàng hậu khi lên đường dự thi sắc đẹp quốc tế: Thùy Tiên không giống ai! ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm