Soi kho đồ ngủ cực đáng yêu của BLACKPINK: Đoán xem ai sở hữu bộ pajama đắt đỏ nhất?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cứ tưởng chỉ mình Rosé có đam mê sưu tầm đồ ngủ, hóa ra các thành viên còn lại của BLACKPINK cũng sở hữu nhiều bộ đồ ngủ thuộc dạng thấy là mê. Và hóa ra Rosé không phải cô gái có bộ pajama đắt tiền nhất nhóm.
Soi kho đồ ngủ cực đáng yêu của BLACKPINK: Đoán xem ai sở hữu bộ pajama đắt đỏ nhất? ảnh 1

Còn nhớ khi đôi bạn thân Rosé và Hyeri tham gia show giải trí Knowing Bros, Hyeri tiết lộ rằng Rosé có đam mê sưu tầm đồ ngủ, dành hẳn một chiếc tủ chỉ để cất những bộ đồ ngủ đắt tiền với chất liệu mượt mà. Chẳng hạn như Rosé từng mua bộ pajama màu xanh ngọt ngào này với giá gần 5 triệu đồng.

Soi kho đồ ngủ cực đáng yêu của BLACKPINK: Đoán xem ai sở hữu bộ pajama đắt đỏ nhất? ảnh 2

Nhưng tất nhiên Rosé cũng có những bộ đồ ngủ có giá bình dân hơn mà đáng yêu không kém. Đây là một thiết kế của nhãn hàng nội địa Hàn Quốc với giá gần 500K, bằng 1/10 giá của bộ trên mà Rosé mặc xinh yêu chẳng kém.

Soi kho đồ ngủ cực đáng yêu của BLACKPINK: Đoán xem ai sở hữu bộ pajama đắt đỏ nhất? ảnh 3

Rosé rất thích diện đồ ngủ may bằng chất liệu lụa mềm mượt. Như bộ pajama của Victoria’s Secret này có điểm nhấn là chiếc nơ đỏ vô cùng đáng yêu.

Soi kho đồ ngủ cực đáng yêu của BLACKPINK: Đoán xem ai sở hữu bộ pajama đắt đỏ nhất? ảnh 4

Mới đây, Jisoo đã khoe hình chụp đồ ngủ xinh yêu hết mức. Điều đặc biệt là set đồ này bao gồm thêm túi và mũ vải, hai món phụ kiện Jisoo có thể dùng trong những chuyến đi chơi. Nhưng muốn “cheap moment” với Jisoo lần này cũng không rẻ chút nào: 287 đôla (tương đương 6,6 triệu đồng).

Soi kho đồ ngủ cực đáng yêu của BLACKPINK: Đoán xem ai sở hữu bộ pajama đắt đỏ nhất? ảnh 5

Trong một tập của show thực tế về BLACKPINK, Jisoo đầy thanh lịch với bộ đồ ngủ chấm bi có đường viền trắng đầy thời thượng.

Soi kho đồ ngủ cực đáng yêu của BLACKPINK: Đoán xem ai sở hữu bộ pajama đắt đỏ nhất? ảnh 6

Jennie thì lại có nhiều pajama kẻ sọc đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Đây là một sản phẩm thời trang nội địa Hàn, có giá khoảng 1,8 triệu đồng.

Soi kho đồ ngủ cực đáng yêu của BLACKPINK: Đoán xem ai sở hữu bộ pajama đắt đỏ nhất? ảnh 7

Lại một bộ pajama kẻ sọc khác của Jennie khiến netizen giật mình khi bóc giá. Tính sương sương thì bộ đồ ngủ này gần 13 triệu đồng, thuộc hàng đắt đỏ nhất bộ sưu tập pajama của BLACKPINK rồi!

Soi kho đồ ngủ cực đáng yêu của BLACKPINK: Đoán xem ai sở hữu bộ pajama đắt đỏ nhất? ảnh 8

Jennie xem ra rất chuộng pajama xanh tím than với họa tiết bầu trời. Như set đồ hình trăng sao này đầy ngọt ngào mà giá cả không quá đắt, gần 1,4 triệu đồng.

Soi kho đồ ngủ cực đáng yêu của BLACKPINK: Đoán xem ai sở hữu bộ pajama đắt đỏ nhất? ảnh 9

Hay pajama in hình đám mây bồng bềnh cũng giúp các cô gái xinh yêu hết nấc ngay cả khi đi ngủ.

Soi kho đồ ngủ cực đáng yêu của BLACKPINK: Đoán xem ai sở hữu bộ pajama đắt đỏ nhất? ảnh 10

Trong khi các chị chuộng pajama có màu sắc nhã nhặn, ngọt ngào thì Lisa lại nổi bần bật với bộ đồ màu đỏ đậm. Set đồ ngủ của Lisa đến từ Uniqlo, một thương hiệu quen thuộc với rất nhiều fan K-Pop với giá khoảng 1 triệu đồng.

Soi kho đồ ngủ cực đáng yêu của BLACKPINK: Đoán xem ai sở hữu bộ pajama đắt đỏ nhất? ảnh 11

Lisa cũng từng đốn tim fan với bộ pajama có họa tiết hoạt hình, giúp cô nàng nhìn đáng yêu như búp bê. Muốn sắm đồ giống như Lisa, bạn phải bỏ ra 96 đôla (khoảng 2,2 triệu đồng).

Soi kho đồ ngủ cực đáng yêu của BLACKPINK: Đoán xem ai sở hữu bộ pajama đắt đỏ nhất? ảnh 12

Gu chọn đồ ngủ của Lisa khá đa dạng khi lúc thì rực rỡ, lúc thì màu đỏ quyền lực nhưng có khi cũng chọn màu xám nhã nhặn như thế này. Nếu như Rosé đặc biệt chuộng đồ ngủ lụa thì Lisa lại thích chất liệu cotton hơn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm