Soi lại ánh mắt và hành động của Ngô Diệc Phàm với Triệu Kim Mạch: Netizen thấy rùng mình!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả đã từng yêu thích tương tác mà Ngô Diệc Phàm dành cho Triệu Kim Mạch. Nhưng giờ đây, khi scandal tình ái của Ngô Diệc Phàm nổ ra, họ phải nghĩ khác và không tránh khỏi rùng mình, ái ngại thay cho nữ diễn viên trẻ.

Ngô Diệc Phàm đã từng quay chung chương trình Đối Tác Trào Lưu cùng Triệu Kim Mạch và một số nghệ sĩ khác như Angelababy, Phan Vĩ Bá… Triệu Kim Mạch là nữ diễn viên trẻ trưởng thành từ diễn viên nhí, sinh năm 2002. Cô được yêu thích bởi nét đẹp trong sáng, thanh thuần.

Triệu Kim Mạch có diễn xuất khá ổn, đã từng tham gia một số phim như Tình Đầu Ngây Ngô (Lại Quán Lâm), Linh Lung (Lâm Nhất)... Khi quay Đối Tác Trào Lưu, Triệu Kim Mạch chỉ mới 17 tuổi.

Soi lại ánh mắt và hành động của Ngô Diệc Phàm với Triệu Kim Mạch: Netizen thấy rùng mình! ảnh 1
Vẻ đẹp thuần khiết của Triệu Kim Mạch.

Netizen đã từng yêu thích tương tác mà Ngô Diệc Phàm dành cho Triệu Kim Mạch, khi đó họ cảm thấy như nam diễn viên dành tình cảm của một người anh trai với cô em gái. Nhưng giờ đây, khi scandal tình ái của Ngô Diệc Phàm nổ ra, khán giả phải nghĩ khác và không khỏi rùng mình, ái ngại thay cho Triệu Kim Mạch.

Soi lại ánh mắt và hành động của Ngô Diệc Phàm với Triệu Kim Mạch: Netizen thấy rùng mình! ảnh 2

Ngô Diệc Phàm từng có hành động được cho là “thả thính” Triệu Kim Mạch. Anh chủ động yêu cầu cô vẽ cho mình một hình vẽ lên tay, và bảo rằng sẽ không rửa tay để nó không mất đi. Điều này nghe thật dễ thương, và bao cô gái trẻ ngây thơ sẽ dễ bị cảm động bởi điều này?

Soi lại ánh mắt và hành động của Ngô Diệc Phàm với Triệu Kim Mạch: Netizen thấy rùng mình! ảnh 3
Soi lại ánh mắt và hành động của Ngô Diệc Phàm với Triệu Kim Mạch: Netizen thấy rùng mình! ảnh 4

Khi Triệu Kim Mạch bước vào nhà ma, Ngô Diệc Phàm liên tục khiến cô cảm thấy sợ hãi. Không chỉ dùng lời nói, Ngô Diệc Phàm còn dùng hành động, giả làm “ma” và theo đà đó vươn tay tới sờ đầu Triệu Kim Mạch. Trông nữ diễn viên trẻ rõ ràng không thoải mái.

Soi lại ánh mắt và hành động của Ngô Diệc Phàm với Triệu Kim Mạch: Netizen thấy rùng mình! ảnh 5

Ngô Diệc Phàm từng nhìn Triệu Kim Mạch bằng ánh mắt chăm chú và nụ cười ẩn ý khiến nữ diễn viên trẻ cảm thấy không thoải mái. Cô bối rối thấy rõ và đưa ánh mắt tránh sang nơi khác. Netizen chỉ ra rằng Triệu Kim Mạch rõ ràng cẩn trọng và đề phòng trước đàn anh.

Soi lại ánh mắt và hành động của Ngô Diệc Phàm với Triệu Kim Mạch: Netizen thấy rùng mình! ảnh 6

Khi Triệu Kim Mạch xuất hiện cùng chiếc áo khoác mới, Ngô Diệc Phàm đã khen ngợi Triệu Kim Mạch xinh và hứng khởi nắm lấy tay cô, còn bảo “sẽ đưa em ấy về nhà”. Ngô Diệc Phàm còn liên tục lặp lại điều này.

Lúc đó, netizen chỉ nghĩ Ngô Diệc Phàm là người anh trai có lòng, nhiệt tình chăm sóc cô em gái Triệu Kim Mạch. Nhưng giờ đây ngẫm lại, netizen đoán rằng Ngô Diệc Phàm không có sức phản kháng với các cô gái trẻ và đã bộc lộ điều này ngay trong chương trình, chỉ là khi đó không ai nhận ra. Bởi có thể thấy trong số các cô gái đứng lên “bóc phốt” Ngô Diệc Phàm, hầu hết đều tuổi đôi mươi, trẻ hơn anh cả chục tuổi.

Soi lại ánh mắt và hành động của Ngô Diệc Phàm với Triệu Kim Mạch: Netizen thấy rùng mình! ảnh 7
Soi lại ánh mắt và hành động của Ngô Diệc Phàm với Triệu Kim Mạch: Netizen thấy rùng mình! ảnh 8
Soi lại ánh mắt và hành động của Ngô Diệc Phàm với Triệu Kim Mạch: Netizen thấy rùng mình! ảnh 9

Hiện tại, Ngô Diệc Phàm đang phải đối mặt với khủng hoảng lớn nhất sự nghiệp của mình sau khi bị “tình cũ” Đô Mỹ Trúc “bóc phốt”. Theo đó, nam nghệ sĩ đình đám bị tố là có sở thích “tuyển phi”, đa số đều là những cô gái trẻ, trong đó có cả vị thành niên. Ngô Diệc Phàm đã dụ dỗ và lừa gạt họ, "bắt cá nhiều tay".

Sau Đô Mỹ Trúc, có nhiều cô gái cũng đã lên tiếng về thói trăng hoa của Ngô Diệc Phàm, “góp gió thành bão” nhấn chìm sự nghiệp của một trong "tứ đại lưu lượng" một thời. Và sự việc dần ngã ngũ khi cảnh sát Bắc Kinh chính thức lên tiếng, xác nhận những gì Đô Mỹ Trúc đã nói là thật.

Soi lại ánh mắt và hành động của Ngô Diệc Phàm với Triệu Kim Mạch: Netizen thấy rùng mình! ảnh 15
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm