Soi loạt ảnh Rosé BLACKPINK quảng cáo mỹ phẩm, netizen phát hiện ra một chi tiết lạ

HHT - Quả thực Rosé (BLACKPINK) rất xinh đẹp, sang chảnh trong các quảng cáo mỹ phẩm nhưng cư dân mạng vẫn soi ra một chi tiết không ổn.
Soi loạt ảnh Rosé BLACKPINK quảng cáo mỹ phẩm, netizen phát hiện ra một chi tiết lạ ảnh 2

Từ khi trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu của Saint Laurent, Rosé đã nhiều lần chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm cho hãng. Từ phấn phủ đến son môi, nước hoa đều có đủ cả và nhiều bộ ảnh còn được đăng trên tạp chí Vogue.

Soi loạt ảnh Rosé BLACKPINK quảng cáo mỹ phẩm, netizen phát hiện ra một chi tiết lạ ảnh 3

Tuy nhiên, netizen sau khi khen ngợi Rosé trông rất xinh đẹp dù trang điểm vô cùng nhẹ nhàng thì đã soi ra một điểm bất ổn. Đó là tạo hình và biểu cảm của Rosé trong các bức ảnh quảng cáo quá giống nhau, hoàn toàn thiếu sự mới mẻ.

Soi loạt ảnh Rosé BLACKPINK quảng cáo mỹ phẩm, netizen phát hiện ra một chi tiết lạ ảnh 4

Khi so sánh nhiều bức hình, khán giả đều thấy Rosé xõa tóc sang một bên che đi một phần gương mặt, thần thái lạnh lùng với đôi môi hơi hé mở, ánh mắt nhìn thẳng vào ống kính.

Soi loạt ảnh Rosé BLACKPINK quảng cáo mỹ phẩm, netizen phát hiện ra một chi tiết lạ ảnh 5

Thậm chí khi đặt hai bức hình này cạnh nhau, netizen còn công nhận Rosé chỉ thay đổi trang phục và sản phẩm quảng cáo mà thôi. Còn thì biểu cảm, ánh mắt hơi ngước lên, kiểu tóc rồi kiểu tạo dáng đều gần như y hệt.

Soi loạt ảnh Rosé BLACKPINK quảng cáo mỹ phẩm, netizen phát hiện ra một chi tiết lạ ảnh 6

Phong cách trang điểm cho Rosé cũng luôn là style nhẹ nhàng tự nhiên với lớp nền trong suốt, nhìn rõ cả nốt ruốt trên má cùng đôi môi hồng cam ngọt ngào.

Soi loạt ảnh Rosé BLACKPINK quảng cáo mỹ phẩm, netizen phát hiện ra một chi tiết lạ ảnh 7

BLINKs chỉ còn biết nhắn nhủ đội ngũ stylist hãy chịu khó thay đổi phong cách để Rosé biến hóa nhiều hơn trong những bộ ảnh sau. Bởi rõ ràng Rosé có gương mặt đẹp hợp với nhiều kiểu trang điểm, biểu cảm cũng rất đa dạng chứ không hề một màu.

Soi loạt ảnh Rosé BLACKPINK quảng cáo mỹ phẩm, netizen phát hiện ra một chi tiết lạ ảnh 11
Tin liên quan