“Soi” lời ca khúc debut của ITZY, netizen phải thốt lên: “Miss A phiên bản 2019 đây rồi”!

“Soi” lời ca khúc debut của ITZY, netizen phải thốt lên: “Miss A phiên bản 2019 đây rồi”!
HHT - Ngay sau khi lời bài hát “Dalla Dalla” được hé lộ, nhiều người hâm mộ liên tưởng ngay đến ca khúc debut của Miss A – “Bad Girl Good Girl”.

Một trong những chủ đề được bàn tán nhiều ngày gần đây trên khắp các diễn đàn của K-Pop fan có lẽ là màn debut của nhóm nhạc nữ ITZY đến từ công ty JYP. Sau loạt teaser hình ảnh cũng như video đầy cuốn hút, thì mới đây JYP cũng vừa hé lộ đầy đủ lời bài hát đầu tay ca khúc debut Dalla Dalla. Điều đáng nói, khi đọc và cảm nhận ý nghĩa trong ca từ, nhiều người đã đưa ra quan điểm: “Có bóng dáng của đàn chị Miss A đâu đây trong ITZY”.

“Soi” lời ca khúc debut của ITZY, netizen phải thốt lên: “Miss A phiên bản 2019 đây rồi”! ảnh 1
Toàn bộ phần lời bài hát Dalla Dalla được JYP tiết lộ.

Cụ thể, lời bài hát nói về sự độc đáo và tự tin của các cô gái, bao gồm những ca từ vô cùng mạnh mẽ và cá tính: "Mọi người cứ nhìn và bàn tán về tôi, chỉ dựa vào hình thức bên ngoài. Tôi trong mắt dường như là một con người nông cạn và chẳng hề cố gắng. Thế thì đã sao nào? Xin lỗi nhưng tôi không để tâm đâu”.

“Soi” lời ca khúc debut của ITZY, netizen phải thốt lên: “Miss A phiên bản 2019 đây rồi”! ảnh 2
Thông điệp được nhấn mạnh trong ảnh teaser: "I don't care what they say. I am just who I am" (Tạm dịch: Tôi không quan tâm họ nói gì. Tôi chỉ là chính tôi).

Dựa vào phần ca từ kết hợp với đoạn teaser trước đó, Dalla Dalla được xem là một ca khúc “cộp mác” phong cách nhà JYP.  Nhiều người hâm mộ bình luận: "Chỉ mới đọc lời thôi mà tôi đã vô cùng hào hứng rồi", “Chuẩn phong cách Bad Girl Good Girl của Miss A đây mà”, “Nếu ai theo JYP từ lâu thì biết, bài này đậm chất Park Jin Young luôn cho mà xem”...

Dưới trướng của JYP, ITZY được sự đoán sẽ “làm nên chuyện” trong thời gian tới, và là một "tân binh khủng long" trong năm 2019. Theo giải thích của JYP, ITZY là một cái tên đầy tham vọng, có nghĩa là nhóm nhạc nữ có mọi thứ mà khán giả mong muốn. Được biết, MV Dalla Dalla sẽ được phát hành vào lúc 0 giờ ngày 11 tháng 2 (theo giờ Hàn Quốc). Trong khi đó, single IT'z Different sẽ ra mắt khán giả vào lúc 18 giờ ngày 12 tháng 2.

“Soi” lời ca khúc debut của ITZY, netizen phải thốt lên: “Miss A phiên bản 2019 đây rồi”! ảnh 3
Dưới trướng của JYP, ITZY được sự đoán sẽ “làm nên chuyện”.
Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm