Soi mắt thôi chưa đủ, cư dân Hàn còn đi tìm idol có phần đuôi mắt đẹp nhất

Soi mắt thôi chưa đủ, cư dân Hàn còn đi tìm idol có phần đuôi mắt đẹp nhất
HHT - Như thế nào là đuôi mắt đẹp theo đánh giá của người Hàn?

Người Hàn quả thực rất quan tâm đến ngoại hình, đặc biệt là chú trọng vào đôi mắt. Những idol may mắn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn luôn được khen là đẹp. Không chỉ có thế, fan Hàn còn soi cả phần đuôi mắt.

Đuôi mắt đẹp theo tiêu chí của người Hàn là phải thuôn dài, giúp cho ánh nhìn của idol có chiều sâu hơn hẳn. Và đây chính là ba idol có đuôi mắt đẹp nhất theo bình chọn của cư dân mạng.

Soi mắt thôi chưa đủ, cư dân Hàn còn đi tìm idol có phần đuôi mắt đẹp nhất ảnh 1

Sulli vẫn được khen là cô gái có đôi mắt cười. Mỗi khi Sulli cười, đôi mắt sẽ có hình vầng trăng khuyết vô cùng đáng yêu. Không chỉ có đôi mắt to hai mí đúng chuẩn, mà đuôi mắt của Sulli cũng rất dài. Sulli chỉ cần kẻ một đường viền theo mí mắt, cong dần xuông phần đuôi là đẹp lắm rồi.

Khoảnh khắc Jihoon rơi nước mắt từng khiến các fan xao xuyến vì quá đẹp

Park Jihoon (Wanna One) cũng luôn có tên trong top idol sở hữu đôi mắt biết nói của K-Pop. Mắt Park Jihoon rất sáng, lúc nào cũng lấp lánh, khi Jihoon cười thì đôi mắt càng thu hút hơn nữa. Đặc biệt đuôi mắt của Jihoon rất dài, giúp ánh nhìn của Jihoon sống động hơn rất nhiều.

Soi mắt thôi chưa đủ, cư dân Hàn còn đi tìm idol có phần đuôi mắt đẹp nhất ảnh 3

Joshua có thể chưa phải thành viên nổi nhất của Seventeen, nhưng đôi mắt của Joshua thì rất đáng ghen tị. Anh chàng may mắn sở hữu đôi mắt biết nói, mí mắt lớn, ánh mắt nhanh nhẹn và đuôi mắt rất dài. Nhờ vậy mà Joshua còn có biệt danh là mắt đẹp, thậm chí có fan còn so sánh rằng Joshua có đôi mắt tinh anh như loài mèo vậy.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

HHT - Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn chị BLACKPINK nhưng màn ra mắt của BABYMONSTER nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV debut của nhóm có phần nhàm chán và thiếu sáng tạo. Tuy nhiên, thành tích 24 giờ đầu của nhóm nữ mới nhà YG vẫn có nhiều điểm sáng.