Soi nhan sắc đời thường chàng thực tập sinh được xem là “bản sao” Lee Kwang Soo

HHT - "Thiếu Niên Chi Danh" xuất hiện thực tập sinh gây “lú” cực mạnh khi quá giống Lee Kwang Soo, nhanh chóng truy tìm danh tính chàng trai này nào!

Gần đây, dân mạng xứ Trung đang truyền tay nhau đoạn trình diễn của một thí sinh trong Thiếu Niên Chi Danh, video khiến nhiều người không khỏi bất ngờ vì chàng thí sinh điển trai này có nhiều khoảnh khắc quá giống “Hoàng tử châu Á” Lee Kwang Soo.

Soi nhan sắc đời thường chàng thực tập sinh được xem là “bản sao” Lee Kwang Soo ảnh 1  
Soi nhan sắc đời thường chàng thực tập sinh được xem là “bản sao” Lee Kwang Soo ảnh 2 Khoảnh khắc Ông Vũ Khánh gây "lú" cho khán giả.
Soi nhan sắc đời thường chàng thực tập sinh được xem là “bản sao” Lee Kwang Soo ảnh 3 Lee Kwang Soo thật đây nha quý vị!

Được biết, nam thực tập sinh này tên Ông Vũ Khánh, sinh năm 1997 và thời điểm tham gia Thiếu Niên Chi Danh anh vẫn đang là thành viên nhóm nhạc C.T.O. Với khả năng ca hát và vũ đạo ổn, Ông Vũ Khánh được đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho nhóm nhạc nam duy nhất năm nay.

Nhiều dân mạng đã để lại bình luận vui khi xem nam thực tập sinh biểu diễn: “Không cùng một người sao? Đọc cap còn tưởng 2 ảnh là trước và sau khi Lee Kwang Soo make-up cơ, không nghĩ là 2 người khác nhau, ngũ quan như đúc vậy á”, “Trời ơi giống thật sự luôn ý, cứ tưởng là một người”, “Bản sao Lee Kwang Soo khi nghiêm túc hả?”…

Ngoài nhiều điểm giống với Lee Kwang Soo như khuôn mặt dài, miệng rộng, nguyên nhân Ông Vũ Khánh được khán giả xem là “bản sao Lee Kwang Soo” một phần vì tạo hình của anh chàng trong buổi công diễn cùng với góc nghiêng lẫn biểu cảm khá giống “thánh phản bội”.

Cùng nhìn ngắm vài bức ảnh ngoài đời của chàng thực tập sinh này nhé!

Soi nhan sắc đời thường chàng thực tập sinh được xem là “bản sao” Lee Kwang Soo ảnh 4  
Soi nhan sắc đời thường chàng thực tập sinh được xem là “bản sao” Lee Kwang Soo ảnh 5 
Soi nhan sắc đời thường chàng thực tập sinh được xem là “bản sao” Lee Kwang Soo ảnh 6  
Soi nhan sắc đời thường chàng thực tập sinh được xem là “bản sao” Lee Kwang Soo ảnh 7  
Soi nhan sắc đời thường chàng thực tập sinh được xem là “bản sao” Lee Kwang Soo ảnh 8  
Soi nhan sắc đời thường chàng thực tập sinh được xem là “bản sao” Lee Kwang Soo ảnh 9  
Soi nhan sắc đời thường chàng thực tập sinh được xem là “bản sao” Lee Kwang Soo ảnh 10  
Soi nhan sắc đời thường chàng thực tập sinh được xem là “bản sao” Lee Kwang Soo ảnh 11  
Soi nhan sắc đời thường chàng thực tập sinh được xem là “bản sao” Lee Kwang Soo ảnh 12 Ông Vũ Khánh.

Thiếu Niên Chi Danh là show tuyển chọn nhóm nhạc nam duy nhất trong năm 2020 của Trung Quốc với sự tham gia dẫn dắt của các huấn luyện viên nhiều kinh nghiệm như Dịch Dương Thiên Tỉ, Trương Nghệ Hưng,…

Soi nhan sắc đời thường chàng thực tập sinh được xem là “bản sao” Lee Kwang Soo ảnh 13
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.