Soi phim Hương Vị Tình Thân: Cuối cùng Nam cũng đổi tên "Dragon" trong danh bạ điện thoại!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Các "thánh soi" đã phát hiện ra hành động ngọt ngào của Nam (Phương Oanh) để thể hiện tình cảm với Long (Mạnh Trường) trong phim "Hương Vị Tình Thân" phần 2 tập 47.

Không điều gì có thể qua mắt được các "mọt phim" vừa yêu thích phim lại vừa có tài "thánh soi". Mới đây, netizen được phen rộn ràng khi phát hiện ra Nam (Phương Oanh) đã đổi cách lưu tên của "Shark" Long (Mạnh Trường) trong danh bạ điện thoại ở phim Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 47.

Trước khi về chung một nhà, số điện thoại của Long được Nam lưu là "Dragon" còn anh lưu số của "Khúc Giò" là "Nam Điện". Ở hiện tại, khi Nam đã thăng chức cho Long từ người yêu trở thành ông xã, netizen phát hiện ra Nam đổi "Dragon" thành "Chồng em". Một số khác thì nhận định cách lưu của Nam "xì teen" hơn, phải là "Chồng iu" mới chính xác.

Vì màn hình điện thoại chỉ được hé lộ trong giây lát và hơi xa nên khán giả vẫn còn phân vân xem tên nào mới đúng. Nhưng cách lưu "Chồng em" hay "Chồng iu" cũng đều khiến fan Nam - Long thấy "ngọt muốn xỉu".

Soi phim Hương Vị Tình Thân: Cuối cùng Nam cũng đổi tên "Dragon" trong danh bạ điện thoại! ảnh 1

Long từ "Dragon"...

Soi phim Hương Vị Tình Thân: Cuối cùng Nam cũng đổi tên "Dragon" trong danh bạ điện thoại! ảnh 2

...trở thành "Chồng em" hay "Chồng iu"?

Soi phim Hương Vị Tình Thân: Cuối cùng Nam cũng đổi tên "Dragon" trong danh bạ điện thoại! ảnh 3

Cách Long lưu số của Nam khiến cư dân mạng thích thú.

Được vợ ưu ái là vậy nhưng trong Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 47, Long lại dám nói xấu Nam với ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam): "Con gái của bố khó tính lắm! Hôm khác bố con mình nhậu nhá" khi cô giận dỗi nhất định đòi về nhà. Ông Sinh rất yêu thương chàng rể quý nên ra sức giúp Long làm hòa với Nam và hiền lành gửi gắm: "Bố biết, nhưng con cố gắng chiều nó giúp bố nhá".

Sau những hiểu lầm và thử thách, ông Sinh cuối cùng được nhận lại con gái ruột. Giờ đây, chỉ cần vụ ông Sinh bị người ta đổ oan tội giết người năm xưa được đưa ra ánh sáng, ông sẽ có thể ngẩng cao đầu mà sống và công khai quan hệ huyết thống với Nam. Bởi hiện tại, khi vẫn mang mặc cảm mình là kẻ từng đi tù về tội giết người, ông Sinh rất sợ nhà thông gia sẽ không chấp nhận ông và làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của Nam.

Soi phim Hương Vị Tình Thân: Cuối cùng Nam cũng đổi tên "Dragon" trong danh bạ điện thoại! ảnh 4

Hương Vị Tình Thân những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần trên kênh VTV1.

MỚI - NÓNG
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
HHT - Chat GPT - một công cụ AI đang bắt đầu tạo cơn sốt toàn cầu. Đây được coi là sự "thách thức" đối với công cụ tìm kiếm của Google, vì nó có thể trả lời đầy đủ các câu hỏi mà người dùng đưa ra, bất kể ở lĩnh vực gì. Bên cạnh đó, Chat GPT còn có thể làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là… sửa lỗi lập trình.

Có thể bạn quan tâm

Không chỉ đăng lại nhiều ảnh cũ, Bảo Anh còn có hành động lạ trong một tháng qua

Không chỉ đăng lại nhiều ảnh cũ, Bảo Anh còn có hành động lạ trong một tháng qua

HHT - Sau tin đồn hẹn hò dancer Nega gây xôn xao cõi mạng, trang cá nhân của Bảo Anh lập tức được netizen "đào lại" nhằm tìm kiếm thêm các bằng chứng. Trong thời gian gần đây, khán giả không chỉ thấy nữ ca sĩ đăng lại ảnh hay video cũ mà còn có thêm một hành động ít khi thấy Bảo Anh làm.