Soi sân khấu solo đầu tiên của Jennie, Rosé và Lisa tại Hàn: Stylist BLACKPINK có ẩn ý gì?

HHT - Khi đặt sân khấu solo đầu tiên tại Hàn Quốc của Jennie, Rosé và Lisa ở cạnh nhau, netizen phát hiện một sự trùng hợp thú vị liên quan đến trang phục các thành viên BLACKPINK đã mặc. Chỉ là giống nhau ngẫu nhiên hay stylist BLACKPINK đang cài cắm ẩn gì?
Soi sân khấu solo đầu tiên của Jennie, Rosé và Lisa tại Hàn: Stylist BLACKPINK có ẩn ý gì? ảnh 1

Lisa vừa có màn quảng bá cho ca khúc riêng LALISA trên chương trình âm nhạc Inkigayo. Em út BLACKPINK diện set đồ từng gây xôn xao trên bức ảnh teaser đầu tiên giới thiệu single album của mình.

Soi sân khấu solo đầu tiên của Jennie, Rosé và Lisa tại Hàn: Stylist BLACKPINK có ẩn ý gì? ảnh 2

Đây là một thiết kế do stylist BLACKPINK sáng tạo dựa trên những tấm khăn Bandana hình vuông mang họa tiết đặc trưng của Thái Lan. Từ một món phụ kiện giá cả bình dân, stylist của nhóm đã cho ra set đồ diễn nổi bật, đẹp mắt.

Soi sân khấu solo đầu tiên của Jennie, Rosé và Lisa tại Hàn: Stylist BLACKPINK có ẩn ý gì? ảnh 3

Trùng hợp làm sao khi outfit trên sân khấu đầu tiên của Lisa mang màu đỏ, giống như màu bộ đồ diễn mà Jennie mặc trong lần quảng bá đầu tiên cho ca khúc SOLO. Khi ấy, Jennie đã xuất hiện ở show ca nhạc Inkigayo với bộ váy đỏ rực.

Soi sân khấu solo đầu tiên của Jennie, Rosé và Lisa tại Hàn: Stylist BLACKPINK có ẩn ý gì? ảnh 4

Bộ váy với thiết kế đơn giản ôm vừa vặn, kèm thêm đôi tất ren cao quá gối và găng tay cùng màu đỏ giúp Jennie nổi bật như một bông hồng nhung trên sân khấu. Tuy là lần đầu trình diễn SOLO trên sân khấu nhưng Jennie đã cực kỳ tự tin, thu hút và outfit rực rỡ càng giúp thành viên BLACKPINK tỏa sáng hơn.

Soi sân khấu solo đầu tiên của Jennie, Rosé và Lisa tại Hàn: Stylist BLACKPINK có ẩn ý gì? ảnh 5

Rosé cũng chọn chương trình Inkigayo để khởi đầu cho chiến dịch quảng bá hai ca khúc riêng On The Ground Gone. Lần đầu tiên biểu diễn bài On The Ground trên sân khấu âm nhạc, Rosé diện một chiếc váy màu hồng neon rực rỡ.

Soi sân khấu solo đầu tiên của Jennie, Rosé và Lisa tại Hàn: Stylist BLACKPINK có ẩn ý gì? ảnh 6

Chiếc váy này từng xuất hiện trong MV On The Ground và được stylist BLACKPINK cắt ngắn để thuận tiện cho Rosé thực hiện vũ đạo. Bộ váy hồng neon không chỉ giúp Rosé nổi bật giữa dàn vũ công phụ họa mặc đồ đen mà còn tôn vóc dáng của cô hết mức.

Soi sân khấu solo đầu tiên của Jennie, Rosé và Lisa tại Hàn: Stylist BLACKPINK có ẩn ý gì? ảnh 7

Trùng hợp làm sao khi cả Jennie, Rosé rồi Lisa đều mặc outfit màu nổi bật trên sân khấu solo đầu tiên của mình. Những bộ đồ này không chỉ phù hợp với vóc dáng thành viên BLACKPINK mà còn giúp các cô gái tỏa sáng rực rỡ giữa dàn vũ công phụ họa.

Soi sân khấu solo đầu tiên của Jennie, Rosé và Lisa tại Hàn: Stylist BLACKPINK có ẩn ý gì? ảnh 11
Tin liên quan