Soi style của Jennie tại Mỹ: Táo bạo chưa từng thấy, chuộng crop-top khoe eo triệt để

HHT - Quả thực Jennie ở Hàn Quốc đã có gu thời trang rất ấn tượng rồi nhưng khi nữ idol sang Mỹ lại nâng cấp phong cách thời trang lên một đỉnh cao mới, đặc biệt là những màn khoe eo thon khiến dân tình không khỏi trầm trồ.
Soi style của Jennie tại Mỹ: Táo bạo chưa từng thấy, chuộng crop-top khoe eo triệt để ảnh 1

Jennie vốn hiếm khi khiến netizen thất vọng về chuyện ăn mặc và chuyến đi công tác tại Mỹ lần này cũng vậy. Cô nàng liên tục làm netizen phải trầm trồ vì những màn phối đồ vừa táo bạo, vừa thời thượng.

Soi style của Jennie tại Mỹ: Táo bạo chưa từng thấy, chuộng crop-top khoe eo triệt để ảnh 2

Như set đồ này nhìn phía trước thì ổn đấy nhưng không có gì quá đột phá đến mức mọi người phải ngạc nhiên.

Soi style của Jennie tại Mỹ: Táo bạo chưa từng thấy, chuộng crop-top khoe eo triệt để ảnh 3

Nhưng chỉ cần Jennie xoay người thôi thì netizen đã mém choáng vì độ táo bạo của cô nàng khi khoe trọn lưng trần mảnh mai.

Soi style của Jennie tại Mỹ: Táo bạo chưa từng thấy, chuộng crop-top khoe eo triệt để ảnh 4

Thêm một màn phối đồ khác chứng tỏ Jennie giờ đây đã bung xõa cực mạnh với áo crop top và quần cạp trễ khoe trọn vòng eo bé xíu không chút mỡ thừa.

Soi style của Jennie tại Mỹ: Táo bạo chưa từng thấy, chuộng crop-top khoe eo triệt để ảnh 5

Rosé cũng đã từng mặc thiết kế này khi quảng bá ca khúc solo nhưng Jennie thì mạnh dạn thay chân váy cạp cao bằng quần không thể trễ hơn nữa.

Soi style của Jennie tại Mỹ: Táo bạo chưa từng thấy, chuộng crop-top khoe eo triệt để ảnh 6

Khi đi thu âm ca khúc mới cùng Rosé, Jennie cũng chọn trang phục tôn dáng hết cỡ. Áo thun lửng khoe eo, váy ngắn khoe đôi chân thon thả giúp Jennie nhìn trẻ trung như sinh viên vậy.

Soi style của Jennie tại Mỹ: Táo bạo chưa từng thấy, chuộng crop-top khoe eo triệt để ảnh 7

Có thể thấy trong chuyến đi này, Jennie ưu ái đặc biệt cho những mẫu áo lửng giúp cô khoe được vòng eo nuột nà với đường cong chữ S ngọt ngào. Chưa kể Jennie còn có kiểu tết bím mới, để mái thưa được netizen khen ngợi hết lời.

Soi style của Jennie tại Mỹ: Táo bạo chưa từng thấy, chuộng crop-top khoe eo triệt để ảnh 8
Soi style của Jennie tại Mỹ: Táo bạo chưa từng thấy, chuộng crop-top khoe eo triệt để ảnh 9

Quả thực Jennie có vòng eo và hông rất đẹp, thắt đáy lưng ong nên mỗi lần cô vén áo khoe eo đều được cư dân mạng nhiệt tình thả tim. Ai cũng công nhận Jennie được trang tin Dispatch phong là "nữ idol có vóc dáng đẹp nhất K-Pop" cũng không quá lời.

Soi style của Jennie tại Mỹ: Táo bạo chưa từng thấy, chuộng crop-top khoe eo triệt để ảnh 10

Nhưng tất nhiên không phải lúc nào Jennie cũng khoe eo trong cả chuyến đi. Cô nàng từng gây bất ngờ vớt mối áo giấu quần, được netizen khen ngợi set đồ này giúp Jennie hack tuổi thần kỳ.

Soi style của Jennie tại Mỹ: Táo bạo chưa từng thấy, chuộng crop-top khoe eo triệt để ảnh 11

Thêm một màn phối đồ đậm phong cách nữ sinh mà Jennie rất yêu thích. Tuy chọn cả áo gile và chân váy màu ghi nhưng nhìn Jennie chẳng hề nhàm chán chút nào.

Soi style của Jennie tại Mỹ: Táo bạo chưa từng thấy, chuộng crop-top khoe eo triệt để ảnh 12

Và cuối cùng, trang phục kín đáo nhất của Jennie trong chuyến đi này chính là bộ đồ thể thao cực chất mà Jennie mặc ra sân bay. Netizen dự đoán sắp tới, trang phục thể thao in chữ bản to như thế này sẽ trở thành mốt và set đồ xấp xỉ 1000 đô-la (khoảng 23 triệu đồng) này sẽ nhanh chóng cháy hàng.

Tin liên quan