Soi style sân bay của BLACKPINK, Lisa mặc set đồ đắt đỏ nhất nhưng lại kém nổi bật nhất

HHT - Sau màn xuất hiện của em út Lisa, thành viên cuối cùng của BLACKPINK, tại sân bay lên đường sang Pháp tham dự Tuần lễ Thời trang Paris Xuân Hè 2022, netizen lại có cơ hội so sánh trang phục sân bay của các thành viên nhóm nữ đình đám nhất thế giới.

Lâu lắm rồi người hâm mộ mới lại được dịp ngắm nhìn thời trang sân bay của các thành viên BLACKPINK, và đây lại là dịp để không ít netizen so sánh trang phục của các cô gái với nhau: Ai là thành viên mặc đẹp nhất? Ai là thành viên mặc set đồ đắt giá nhất?

Chị cả Jisoo và Rosé là hai thành viên đầu tiên xuất hiện ở sân bay, hai cô gái được khen ngợi hết lời vì gu thời trang đẳng cấp.

Soi style sân bay của BLACKPINK, Lisa mặc set đồ đắt đỏ nhất nhưng lại kém nổi bật nhất ảnh 1

Rosé mặc set đồ với hầu hết trang phục thuộc hai nhãn hàng xa xỉ mà cô làm đại sứ thương hiệu là Saint Laurent và trang sức Tiffany & Co. Thời gian gần đây, Rosé rất thích phong cách mix áo crop-top và quần ống rộng, khoe vòng eo siêu nhỏ nổi tiếng và tỉ lệ cơ thể đẹp hoàn hảo. Chiếc áo blazer khoác ngoài càng giúp set đồ trông vô cùng thời trang.

Soi style sân bay của BLACKPINK, Lisa mặc set đồ đắt đỏ nhất nhưng lại kém nổi bật nhất ảnh 2

Tổng giá trị set trang phục của Rosé lên tới khoảng hơn 555 triệu đồng.

Soi style sân bay của BLACKPINK, Lisa mặc set đồ đắt đỏ nhất nhưng lại kém nổi bật nhất ảnh 3

Chị cả Jisoo cũng mặc đồ của nhà mốt Dior, nhãn hàng mà cô làm đại sứ thương hiệu toàn cầu. Cô đeo trang sức của Cartier, mặc dù chưa trở thành đại sứ thương hiệu của nhãn hàng này, nhưng đây là việc được dự đoán chỉ là chuyện sớm muộn, vì trong khoảng 1 năm trở lại đây, Jisoo thường xuyên chỉ đeo trang sức và phụ kiện của Cartier.

Soi style sân bay của BLACKPINK, Lisa mặc set đồ đắt đỏ nhất nhưng lại kém nổi bật nhất ảnh 4

Tổng giá trị set trang phục của Jisoo khoảng 280 triệu đồng, nhưng trong đó có một món trang sức là chiếc vòng cổ đắt giá là quà tặng từ fanbase của cô tại Trung Quốc không được định giá.

Soi style sân bay của BLACKPINK, Lisa mặc set đồ đắt đỏ nhất nhưng lại kém nổi bật nhất ảnh 5

Jennie là thành viên thứ 3 của BLACKPINK xuất hiện ở sân bay, phong cách của cô được nhận xét là rất ấn tượng và cá tính, đặc biệt là chiếc túi được trang trí handmade theo ý thích.

Soi style sân bay của BLACKPINK, Lisa mặc set đồ đắt đỏ nhất nhưng lại kém nổi bật nhất ảnh 6

Tổng giá trị set trang phục của Jennie chỉ khoảng 147 triệu đồng, nhưng trong đó chiếc túi handmade của Channel không được định giá.

Soi style sân bay của BLACKPINK, Lisa mặc set đồ đắt đỏ nhất nhưng lại kém nổi bật nhất ảnh 7

Em út Lisa là thành viên cuối cùng của BLACKPINK xuất hiện tại sân bay. Lisa cũng mặc toàn bộ trang phục và đeo phụ kiện của hai thương hiệu cô làm đại sứ nhãn hàng toàn cầu là CELINE và Bvlgari. Điều này khiến netizen cảm thấy khá khó hiểu vì CELINE không hề có tên trong danh sách các nhà mốt tham dự Tuần lễ Thời trang Paris Xuân Hè 2022. Hiện tại, thông tin về việc Lisa sẽ tham dự show diễn nào cũng chưa được công bố chính thức.

Soi style sân bay của BLACKPINK, Lisa mặc set đồ đắt đỏ nhất nhưng lại kém nổi bật nhất ảnh 8

Tổng giá trị set trang phục của Lisa lên tới gần 1,3 tỉ đồng, tuy vậy set đồ của cô lại bị đánh giá là “dìm dáng” nhất trong cả 4 thành viên, không khoe được tỉ lệ cơ thể cực phẩm nữ idol.

Soi style sân bay của BLACKPINK, Lisa mặc set đồ đắt đỏ nhất nhưng lại kém nổi bật nhất ảnh 12
Tin liên quan