Soi sự cố rách váy của Hoa hậu Thái Lan mới thấy Khánh Vân lựa chọn trang phục cực tinh tế

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khánh Vân có kho trang phục cực kỳ đa dạng hoành tráng thì ai cũng công nhận, nhưng cô còn lựa chọn váy áo rất thông minh. Cứ nhìn sang sự cố rách váy của Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan là netizen lại muốn cộng thêm điểm cho đại diện của Việt Nam.
Soi sự cố rách váy của Hoa hậu Thái Lan mới thấy Khánh Vân lựa chọn trang phục cực tinh tế ảnh 1

Mỗi cuộc thi Hoa hậu đều là một hành trình dài, nơi các thí sinh phải thể hiện mình sao cho thật nổi bật, rực rỡ trong mọi hoạt động chứ không riêng gì trên sân khấu. Bởi vậy mà cô gái nào cũng ăn vận vô cùng lộng lẫy, đẹp đẽ với hy vọng mình là người tỏa sáng nhất giữa đám đông.

Soi sự cố rách váy của Hoa hậu Thái Lan mới thấy Khánh Vân lựa chọn trang phục cực tinh tế ảnh 2

Trong một buổi tiệc tối tại Miss Universe lần thứ 69, các Hoa hậu đều chọn váy áo sang trọng và Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan đã diện một chiếc váy không thể nổi bật hơn. Từ tông màu nõn chuối cực kỳ bắt mắt đến thiết kế tay áo dáng cape (áo choàng) giúp Amadan Obdam đi đến đâu đều gây chú ý tới đó.

Soi sự cố rách váy của Hoa hậu Thái Lan mới thấy Khánh Vân lựa chọn trang phục cực tinh tế ảnh 3

Nhưng cũng chính vì trang phục quá tha thướt, Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan lại đi thật chậm để tạo dáng trước ống kính nên cô đã bị Hoa hậu Ghanna đi phía sau vô tình bước lên đuôi váy để lại một vết rách khá lớn.

Soi sự cố rách váy của Hoa hậu Thái Lan mới thấy Khánh Vân lựa chọn trang phục cực tinh tế ảnh 4

Hoa hậu Hoàn vũ Ukraine cũng gặp sự cố tương tự với chiếc váy đuôi cá dài thượt. Khi các Hoa hậu cùng nhau tiến ra khu vực chụp hình, người phía sau đã giẫm vào đuôi váy của cô nhưng rất may là không để lại hậu quả.

Soi sự cố rách váy của Hoa hậu Thái Lan mới thấy Khánh Vân lựa chọn trang phục cực tinh tế ảnh 5

Nhìn vào rắc rối váy áo của đại diện Thái Lan hay Ukaine, netizen càng thấy Khánh Vân và ê-kíp có chiến lược trang phục thông minh, tính toán rất kỹ lưỡng đề phòng các sự cố có thể xảy đến.

Soi sự cố rách váy của Hoa hậu Thái Lan mới thấy Khánh Vân lựa chọn trang phục cực tinh tế ảnh 6
Soi sự cố rách váy của Hoa hậu Thái Lan mới thấy Khánh Vân lựa chọn trang phục cực tinh tế ảnh 7

Khi tham dự các sự kiện cần di chuyển nhiều, Khánh Vân đều lựa chọn trang phục năng động, gọn gàng nhưng vẫn đảm bảo nổi bật và vô cùng tôn dáng.

Soi sự cố rách váy của Hoa hậu Thái Lan mới thấy Khánh Vân lựa chọn trang phục cực tinh tế ảnh 8
Soi sự cố rách váy của Hoa hậu Thái Lan mới thấy Khánh Vân lựa chọn trang phục cực tinh tế ảnh 9

Các thiết kế váy ôm ngắn ngang đùi, những bộ đồ có đường cut-out táo bạo với màu sắc rực rỡ liên tục giúp Khánh Vân vừa có thể tỏa sáng, vừa không gặp phải sự cố ngoài ý muốn.

Soi sự cố rách váy của Hoa hậu Thái Lan mới thấy Khánh Vân lựa chọn trang phục cực tinh tế ảnh 14
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm