Sôi sục vì nạn bạo hành ở Hàn Quốc: Đàn ông có thể đánh phụ nữ khi tức giận?

Sôi sục vì nạn bạo hành ở Hàn Quốc: Đàn ông có thể đánh phụ nữ khi tức giận?
HHT - Bố mẹ của chàng trai 19 tuổi đánh đập bạn gái tàn bạo cho rằng con trai mình mới là nạn nhân.

Vụ "bạo lực hẹn hò" ở Busan đang thu hút sự chú ý của người dân Hàn Quốc. Ngày 23 tháng 3, một chàng trai 19 tuổi (được gọi là A) bị cảnh sát Busan bắt giữ vì đã bạo hành bạn gái của mình (được gọi là B) một cách tàn nhẫn. Sự việc được hé lộ khi CCTV trong thang máy ghi lại cảnh A kéo lê cô gái đã ngã gục vì đau đớn ra ngoài. 

Được biết sau một cuộc cãi vã, A đưa B đến một ngọn núi gần đó và bắt đầu hành hung cô trong xe. A đập mạnh đầu cô lên tay lái và tát vào mặt cô. Sau đó, A đã đưa bạn gái về nhà và nhốt cô trong một ngày. B trốn thoát bằng cách hứa với bạn trai rằng cô ấy sẽ trở lại sau khi đi học. 

Sôi sục vì nạn bạo hành ở Hàn Quốc: Đàn ông có thể đánh phụ nữ khi tức giận? ảnh 1

Gương mặt đầy vết thương của B

Tuy nhiên, B đã rất sợ hãi và gửi tin nhắn đòi chia tay. A ban đầu từ chối nhưng sau đó dường như đã bỏ cuộc khi anh ấy nói với bạn gái hãy đến lấy đồ đạc của mình. Tuy nhiên, ngay khi B xuất hiện, bắt đầu đấm và đá vào người B. Cư dân mạng Hàn vô cùng phẫn nộ vì hành động bạo lực của chàng trai. Tuy nhiên, điều khiến dư luận càng bất bình hơn là thái độ bao che cho con trai của bố mẹ. 

Sôi sục vì nạn bạo hành ở Hàn Quốc: Đàn ông có thể đánh phụ nữ khi tức giận? ảnh 2

Bố mẹ của chàng trai 19 tuổi cho rằng con trai mình mới là nạn nhân. Trong một cuộc phỏng vấn với SBS, hai người này cho biết: "Con trai tôi đánh B vì tính khí của cô ta trở nên hung dữ. Chúng tôi rất buồn khi bản tường trình cho rằng con trai chúng tôi đã bắt nhốt cô ấy, khiến nó trở thành một người xấu. Tất nhiên, đúng là trong khi hai đứa đang đánh nhau, nó đã từ chối không cho cô ta ra ngoài. Nhưng chẳng có bằng chứng nào là nó trói cô ta lại và đánh cô ấy". Được biết, người bố của A cũng đồng tình: "Đàn ông có quyền làm như vậy. Đàn ông cũng được phép đánh người khác khi tức giận chứ?"

Nhiều người chỉ ra rằng hành động của A đến từ cách giáo dục sai trái của phụ huynh. Một số cũng khẳng định bạo hành với người khác, dù là nam hay nữ đều không thể chấp nhận được.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thủ môn Morocco đã vào sân hát quốc ca rồi bỗng nhiên biến mất rất bí ẩn, lý do vì sao?

Thủ môn Morocco đã vào sân hát quốc ca rồi bỗng nhiên biến mất rất bí ẩn, lý do vì sao?

HHT - Một tình huống khiến tất cả khán giả xem truyền hình đều ngỡ ngàng đã xảy ra trong trận Bỉ - Morocco ở World Cup 2022: Thủ môn số 1 của đội tuyển Morocco đã vào sân, đã hát quốc ca cùng đồng đội, đã bắt tay các cầu thủ đội đối phương, nhưng rồi bỗng nhiên biến mất chỉ vài giây trước khi trận đấu thực sự bắt đầu và thủ môn thứ hai được đưa vào sân. Đã xảy ra chuyện gì vậy?