Soi tạo hình của Hồng Diễm trong phim mới: Vẫn đẹp dịu dàng nhưng liệu có gây nhàm chán?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi nhìn loạt ảnh hậu trường của Hồng Diễm trong phim mới “Người Vợ Tốt”, khán giả đều khen cô rất xinh đẹp, thời thượng nhưng lại có phần giống với những vai diễn trước đó của nữ diễn viên.
Soi tạo hình của Hồng Diễm trong phim mới: Vẫn đẹp dịu dàng nhưng liệu có gây nhàm chán? ảnh 1

Một năm rưỡi sau khi Hướng Dương Ngược Nắng kết thúc, Hồng Diễm mới trở lại màn ảnh với phim Người Vợ Tốt. Trong khi nhiều diễn viên của “vũ trụ phim ảnh VTV” đang mạnh dạn làm mới mình với những vai diễn đột phá thì Hồng Diễm dường như vẫn trung thành với phong cách cũ.

Soi tạo hình của Hồng Diễm trong phim mới: Vẫn đẹp dịu dàng nhưng liệu có gây nhàm chán? ảnh 2
Soi tạo hình của Hồng Diễm trong phim mới: Vẫn đẹp dịu dàng nhưng liệu có gây nhàm chán? ảnh 3

Tạo hình của Hồng Diễm trong Người Vợ Tốt rất nổi bật, thời thượng với những bộ váy áo mềm mại nữ tính hoặc bộ suit cách điệu để đảm bảo lịch sự mà không bị cứng nhắc. Mái tóc ngắn chấm vai cũng giúp Hồng Diễm càng thêm trẻ trung.

Soi tạo hình của Hồng Diễm trong phim mới: Vẫn đẹp dịu dàng nhưng liệu có gây nhàm chán? ảnh 4
Soi tạo hình của Hồng Diễm trong phim mới: Vẫn đẹp dịu dàng nhưng liệu có gây nhàm chán? ảnh 5

Có thể thấy Hồng Diễm vẫn giữ được phong độ nhan sắc đáng nể, thậm chí ngày càng được khen là xinh đẹp hơn trước. Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn chờ đợi một sự thay đổi rõ rệt hơn ở cô, từ thần thái đến tạo hình để tạo sự mới mẻ sau nhiều lần hóa thân vào các vai hiền dịu nhu mì.

Soi tạo hình của Hồng Diễm trong phim mới: Vẫn đẹp dịu dàng nhưng liệu có gây nhàm chán? ảnh 6

Còn nhớ ở Hướng Dương Ngược Nắng, Hồng Diễm đã gây bất ngờ cực mạnh khi trở thành cô tiểu thư cá tính với mái tóc ngắn, trang phục sang chảnh mạnh mẽ và rất nhiều khán giả đã nhắn nhủ mong nữ diễn viên hãy có những thay đổi đa dạng như thế này.

Soi tạo hình của Hồng Diễm trong phim mới: Vẫn đẹp dịu dàng nhưng liệu có gây nhàm chán? ảnh 7

Nhưng tới Người Vợ Tốt, phải chăng Hồng Diễm đã quay về với phong cách nữ tính dịu dàng quen thuộc của mình? Cho dù nội dung phim vẫn được giữ kín tới lúc này thì cư dân mạng đoán rằng phim được chuyển thể từ The Good Wife của Hàn Quốc.

Soi tạo hình của Hồng Diễm trong phim mới: Vẫn đẹp dịu dàng nhưng liệu có gây nhàm chán? ảnh 8

Theo đó, Hồng Diễm đóng vai một bà nội trợ, vì biến cố gia đình mà buộc phải vào làm việc ở công ty luật của người bạn thân thiết. Tại đây, cô đã sử dụng kiến thức, trí thông minh và cả lòng tốt của mình để giúp đỡ rất nhiều người bị dính vào kiện tụng.

Soi tạo hình của Hồng Diễm trong phim mới: Vẫn đẹp dịu dàng nhưng liệu có gây nhàm chán? ảnh 9

Chính vì Hồng Diễm vào vai luật sư nên khán giả lại càng kỳ vọng nhân vật của cô sẽ có thần thái lạnh lùng, sắc sảo hơn những vai diễn trước mà Hồng Diễm từng thể hiện. Muốn biết Hồng Diễm trở thành luật sư như thế nào, hãy chờ đến khi phim lên sóng.

Soi tạo hình của Hồng Diễm trong phim mới: Vẫn đẹp dịu dàng nhưng liệu có gây nhàm chán? ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm