Soi teaser mới của SNSD/Oh!GG, fan nhận ra ngay điểm trùng hợp thú vị

Soi teaser mới của SNSD/Oh!GG, fan nhận ra ngay điểm trùng hợp thú vị
HHT - Một số fan còn đùa rằng "tân binh" Oh!GG hãy cẩn thận kẻo bị tố đạo nhái đàn chị.

Vào 0h sáng 4/9 (giờ Hàn Quốc), nhóm nhỏ của SNSD Oh!GG đã tung trailer đầu tiên cho ca khúc 몰랐니 (Lil' Touch). Nhóm nhỏ bao gồm 5 thành viên còn thuộc SM là Taeyeon, Yoona, Hyoyeon, Yuri Sunny. Oh!GG là sự kết hợp của từ cảm thán Oh! (cũng là tên 1 hit của SNSD) và dạng rút gọn tên tiếng Anh của nhóm Girls' Generation - GG, nghĩa là họ sẽ quyến rũ fan toàn cầu với phong cách đa dạng, âm nhạc và nét quyến rũ bởi sự kết hợp mà các thành viên thể hiện.

Các thành viên phô diễn những bước nhảy ấn tượng trên nền nhạc sôi động hơi hướng Latin làm cư dân mạng vô cùng thích thú. Đáng chú ý, các fan nhanh chóng tìm ra điểm trùng hợp thú vị giữa vũ đạo của Lil' Touch và bản hit cũ Lion Heart.

Soi teaser mới của SNSD/Oh!GG, fan nhận ra ngay điểm trùng hợp thú vị ảnh 1
Vũ đạo "banh chân" từng bị coi là hơi "kì cục" trong Lion Heart...
Soi teaser mới của SNSD/Oh!GG, fan nhận ra ngay điểm trùng hợp thú vị ảnh 2
Nay đã quay trở lại và lợi hại gấp trăm lần.

Một số fan còn đùa rằng "tân binh" Oh!GG hãy cẩn thận kẻo bị tố đạo nhái đàn chị. Nhóm sẽ debut vào 5/9 qua single album Lil’ Touch với ca khúc chủ đề cùng tên và bài b-side Fermata. Khác với hình ảnh tươi sáng đáng yêu của SNSD ngày trước, Oh!GG sẽ mang đến sự quyến rũ, sắc sảo của các "nữ hoàng K-Pop". Fan vô cùng ngóng chờ SNSD sẽ "công phá" các BXH trong lần trở lại này.

Soi teaser mới của SNSD/Oh!GG, fan nhận ra ngay điểm trùng hợp thú vị ảnh 3
Soi teaser mới của SNSD/Oh!GG, fan nhận ra ngay điểm trùng hợp thú vị ảnh 4
Theo YouTube
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm