Soi trang phục BLACKPINK trong bộ ảnh năm mới, netizen phát hiện một điều kỳ lạ khó tin

HHT - Khi bóc giá loạt trang phục mà BLACKPINK diện trong bộ ảnh chào năm mới 2021, ai cũng bất ngờ khi thấy các cô gái có hành động khác lạ đối với các nhãn hàng thời trang nổi tiếng mà họ làm gương mặt đại diện.
Soi trang phục BLACKPINK trong bộ ảnh năm mới, netizen phát hiện một điều kỳ lạ khó tin ảnh 1

Trong bộ ảnh Season’s Greetings năm 2021, BLACKPINK được tự mình sáng tạo phong cách nên tác phẩm ra đời khác biệt khá nhiều so với hình ảnh thường thấy của nhóm. Và tất nhiên netizen không quên màn khui đồ, bóc giá những món mà BLACKPINK đã mặc.

Soi trang phục BLACKPINK trong bộ ảnh năm mới, netizen phát hiện một điều kỳ lạ khó tin ảnh 2

Thay vì chọn trang phục từ những thương hiệu đình đám mà nhóm hợp tác như cách mà BLACKPINK vẫn làm suốt cả năm qua, các cô gái lại diện đồ đa dạng hơn nhiều, có những món đến từ nhãn hàng nội địa Hàn Quốc hoặc chưa quen thuộc với số đông mọi người. Thậm chí giá của nhiều món còn bình dân đến mức bất ngờ.

Soi trang phục BLACKPINK trong bộ ảnh năm mới, netizen phát hiện một điều kỳ lạ khó tin ảnh 3

Vì phần cổ của mẫu váy này siêu trễ nên Lisa đã rất khéo léo lấy chính thân váy rộng để che chắn. Được biết Lang & Lu là một thương hiệu của Hàn Quốc.

Soi trang phục BLACKPINK trong bộ ảnh năm mới, netizen phát hiện một điều kỳ lạ khó tin ảnh 4

Chiếc áo crop-top mà Lisa mặc là một trong những thứ đắt giá nhất mà BLACKPINK diện trong bộ ảnh này. Nhưng so với những món đồ hiệu nhóm đã mặc trong các sản phẩm trước đó thì con số 1855 đôla (khoảng 43 triệu đồng) cũng thường thôi.

Soi trang phục BLACKPINK trong bộ ảnh năm mới, netizen phát hiện một điều kỳ lạ khó tin ảnh 5

Nhìn qua bức hình này của Jisoo thưởng cô mặc đầm liền nhưng hóa ra Jisoo còn kết hợp với chân váy voan xòe để có tổng thể ngọt ngào thư hơn nữa. Thứ đắt nhất của Jisoo chính là bờm tóc ngọc trai của Givenchy, hiện đang bán với giá 690 đôla (khoảng 16 triệu đồng).

Soi trang phục BLACKPINK trong bộ ảnh năm mới, netizen phát hiện một điều kỳ lạ khó tin ảnh 6

Chiếc váy cầu kỳ mà Jennie mặc cũng là sản phẩm của một thương hiệu thời trang Hàn Quốc và ai cũng công nhận chỉ thần thái như Jennie mới có thể diện đẹp một thiết kế kén dáng đến vậy. Chiếc ghế mà Jennie đang ngồi cũng gây chú ý không kém vì độ độc đáo, nổi bật của nó.

Soi trang phục BLACKPINK trong bộ ảnh năm mới, netizen phát hiện một điều kỳ lạ khó tin ảnh 7

Jennie được khen nức nở với màn cắt váy táo bạo này. Nhờ biến đầm maxi thành chân váy mà Jennie đã khoe khéo được vòng eo thon thả và nhìn đẹp hơn hẳn trang phục gốc.

Soi trang phục BLACKPINK trong bộ ảnh năm mới, netizen phát hiện một điều kỳ lạ khó tin ảnh 8

Nhưng Rosé mới là cô gái gây bất ngờ nhất của bộ ảnh này khi chọn trang phục của thương hiệu bình dân. Hẳn là sau khi thấy Rosé diện đẹp mẫu váy của H&M, nhiều cô gái sẽ đổ đi mua. Màn biết miếng bịt mắt khi ngủ thành băng đô đội đầu cũng làm nhiều người thích thú vì độ sáng tạo của Rosé.

Soi trang phục BLACKPINK trong bộ ảnh năm mới, netizen phát hiện một điều kỳ lạ khó tin ảnh 9

Không ít người mê mẩn chiếc váy xanh biếc mà Rosé đang mặc nhưng hóa ra theo thiết kế ban đầu, đây là một mẫu váy maxi cũng của H&M. BLACKPINK vốn chẳng ngại gì chuyện cắt sửa trang phục nên màn biến đầm thành chân váy của Rosé đã tạo ra set đồ đẹp hơn nguyên bản.

Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm