Soi trang phục Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2020 sau đăng quang: Không tìm được điểm nào để chê

HHT - Sau khi đăng quang, Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2020 gồm Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh, Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo đã có rất nhiều hoạt động ý nghĩa. Các cô gái được khen là diện trang phục cực kỳ ăn ý, vô cùng nổi bật khó có thể tìm được điểm nào để chê.
Soi trang phục Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2020 sau đăng quang: Không tìm được điểm nào để chê ảnh 1

Ngay sau đêm chung kết, Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã có buổi họp báo sau đăng quang để gặp gỡ truyền thông và báo chí sáng sớm ngày hôm sau. Các cô gái diện váy trắng cắt xẻ gợi cảm khoe chân dài và thân hình cực phẩm, nhan sắc rạng rỡ dù vừa phải trải qua đêm Chung kết khá dài và mệt mỏi.

Soi trang phục Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2020 sau đăng quang: Không tìm được điểm nào để chê ảnh 2

Trong tuần đầu tiên sau đăng quang, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh, Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo rất bận rộn với lịch trình trả lời phỏng vấn trực tuyến với các trang báo mạng.

Soi trang phục Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2020 sau đăng quang: Không tìm được điểm nào để chê ảnh 3

 Các cô gái lựa chọn trang phục rất đồng đều, tone-sur-tone, kiểu dáng sang trọng, bắt mắt, khoe được tối đa lợi thế hình thể.

Soi trang phục Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2020 sau đăng quang: Không tìm được điểm nào để chê ảnh 4

 Không chỉ khiến truyền thông bùng nổ, các nhãn hàng đồng hành cùng cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 cũng cực kỳ hài lòng với phong cách chuyên nghiệp và nhan sắc xinh đẹp của ba cô gái.

Soi trang phục Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2020 sau đăng quang: Không tìm được điểm nào để chê ảnh 5

 Mỗi lần xuất hiện, Đỗ Thị Hà, Phạm Ngọc Phương Anh và Nguyễn Lê Ngọc Thảo lại gây “choáng ngợp” với nhan sắc đúng chuẩn hoa hậu, vô cùng xinh đẹp và hút mắt.

Soi trang phục Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2020 sau đăng quang: Không tìm được điểm nào để chê ảnh 6

 Các cô gái có thân hình và chiều cao khá đồng đều, hai nàng á hậu cũng được khen vô cùng rạng rỡ, nhan sắc không mấy thua kém Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Soi trang phục Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2020 sau đăng quang: Không tìm được điểm nào để chê ảnh 7

 Mặc dù sau đăng quang, các cô gái không tránh khỏi việc đời tư bị “bới móc”, nhưng sau những lần xuất hiện với thần thái đỉnh cao, thậm chí những lần sau còn xinh đẹp nổi bật hơn những lần trước, Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2020 đang ngày càng được lòng công chúng, và được netizen đánh giá là Top 3 tài sắc vẹn toàn nhất của một cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc gia.

Soi trang phục Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2020 sau đăng quang: Không tìm được điểm nào để chê ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm