Sojin (Nine Muses) đáp trả bình luận của dân cư mạng khi gọi EXO là “tiền bối”

Sojin (Nine Muses) đáp trả bình luận của dân cư mạng khi gọi EXO là “tiền bối”
HHT - Đã rất nhiều lần các idol đáp trả thẳng thừng bình luận của dân cư mạng trên trang cá nhân của mình, và gần đây nhất là trường hợp của Sojin (Nine Muses).

Gần đây, Sojin đã đăng tải một bài post với video dance cover The Eve của EXO lên Instagram cá nhân. Điều đặc biệt là Sojin đã viết caption là: “The Eve của EXO sunbaenim (có nghĩa là tiền bối EXO)”.

Sojin (Nine Muses) đáp trả bình luận của dân cư mạng khi gọi EXO là “tiền bối” ảnh 1

Bài đăng của Sojin trên tài khoản Instagram cá nhân.

Nghiễm nhiên khi đăng tải đoạn video này lên, chắn chắc bản thân Sojin cũng không ngờ là chính dòng caption đó đã khiến mình nhận phải “gạch đá” từ một dân cư mạng.

Sojin (Nine Muses) đáp trả bình luận của dân cư mạng khi gọi EXO là “tiền bối” ảnh 2

Người này đã chỉ trích gay gắt ngay trong bài đăng của Sojin, hỏi vặn vẹo vì sao gọi EXO là tiền bối trong khi Nine Muses debut trước đó vào năm 2010: “Này, các cô ra mắt vào năm 2010 cơ mà. Cô có ý gì khi gọi EXO là tiền bối thế hả (EXO ra mắt vào năm 2012 đấy)? Quả là một lũ Ddanddaras ngu ngốc (một từ ngữ nhạy cảm miệt thị, ám chỉ những người làm giải trí tại Hàn Quốc). Não của cô chắc cũng chẳng tốt hơn não gà là mấy”.

Sojin (Nine Muses) đáp trả bình luận của dân cư mạng khi gọi EXO là “tiền bối” ảnh 3

Ngay khi thấy dòng bình luận này, cô nàng Sojin đã lịch sự trả lời lại rằng: "Ồ... Năm ra mắt của tôi là 2014 cơ. Vậy nên họ chính là tiền bối của tôi đó. Cảm ơn vì những suy nghĩ của bạn!".

Sojin (Nine Muses) đáp trả bình luận của dân cư mạng khi gọi EXO là “tiền bối” ảnh 4

Nine Muses lần đầu ra mắt vào năm 2010 nhưng mãi đến năm 2014, Sojin cùng một thành viên khác mới được thêm vào. Hiện cô nàng cũng là một trong những thành viên cuối cùng vẫn đang hoạt động dưới danh nghĩa của Nine Muses, cùng với Hyemi, KyungriKeumjo.

HIẾU CÔNG

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chungha đã nói gì về “back dancer” mà được cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi?

Chungha đã nói gì về “back dancer” mà được cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi?

HHT - Định nghĩa “back dancer” (vũ công nền) thường được dùng để chỉ những vũ công thực hiện các động tác vũ đạo phía sau nghệ sĩ biểu diễn chính. Tuy nhiên, khác với phần đông netizen luôn cho rằng vũ công chỉ là người làm nền cho phần trình diễn, một số idol như Chungha lại tỏ ra khá khó chịu khi các vũ công của mình bị gọi là “back dancer”.
Tiết mục dở tệ lại được bình chọn cao, Jeon Soyeon thẳng thắn "dằn mặt" không kiêng nể

Tiết mục dở tệ lại được bình chọn cao, Jeon Soyeon thẳng thắn "dằn mặt" không kiêng nể

HHT - Không gây sốt bởi màn thể hiện xuất sắc, phần trình diễn ca khúc "Nonstop" (OH MY GIRL) của 2 thí sinh trong chương trình thực tế "My Teenage Girl" thu hút sự chú ý của cư dân mạng bởi có quá nhiều khuyết điểm. Soyeon ((G)I-DLE), một trong 4 giám khảo của chương trình cũng "nóng mặt" sau phần thi này.