Soldier Campbell - chú chó đầu tiên xuất hiện trong kỷ yếu trường học như một "thành viên đặc biệt"

Soldier Campbell - chú chó đầu tiên xuất hiện trong kỷ yếu trường học như một "thành viên đặc biệt"
HHT - Nếu mở cuốn kỷ yếu của trường trung học Timber Creek ở bang Texas, Mỹ bạn sẽ bắt gặp hình ảnh chú chó Solider Campbell, "học sinh đặc biệt" được ghi tên trên cuốn kỷ yếu của nhà trường với một lý do vô cùng ấm áp.

Phép màu cuộc sống đến từ một chú chó

Kathryn Campbell - một học sinh của trường trung học Timber Creek là cô bé khuyết tật bẩm sinh, gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống và thỉnh thoảng không thể tự kiểm soát được bản thân mình. Chú chó Soldier Campbell đã thực hiện nhiệm vụ chăm sóc cho Kathryn Campbell mỗi ngày, thậm chí đến trường cùng em.

Soldier Campbell - chú chó đầu tiên xuất hiện trong kỷ yếu trường học như một "thành viên đặc biệt" ảnh 1

KathrynSoldier gần như dành trọn cả ngày bên cạnh nhau.

Mẹ của Kathryn, bà Kim Campbell chia sẻ: “Khi Kathryn ở một nơi không có Soldier, nó trở nên rất lo lắng. Tôi còn không thể tưởng tượng cuộc sống của nó sẽ như thế nào nếu thiếu Soldier.” Với bà, chú chó Soldier Campbell thật sự là một phép màu dành cho Kathryn.

Trở thành học sinh đặc biệt nhất của trường học

“Nơi nào có Kathryn, nơi đó có Soldier”, Kathy Beers - người thực hiện cuốn kỷ yếu của trường trung học Timber Creek chia sẻ. Soldier Campbell có một cuộc sống như học sinh, đến trường hằng ngày và tham gia các lớp học cùng với Kathryn Campbell để chăm sóc cho cô bé.

Kathy Beers cũng giải thích thêm về sự xuất hiện của Soldier Campbell trong cuốn kỷ yếu của trường trung học Timber Creek được thực hiện với chủ đề “Cùng nhau tỏa sáng hơn - Shine Brighter Together”. Theo cô, Soldier Campbell - chú chó đã dành cả cuộc sống để giúp Kathryn được tỏa sáng, hoàn toàn xứng đáng ghi tên trong kỷ yếu.

Soldier Campbell - chú chó đầu tiên xuất hiện trong kỷ yếu trường học như một "thành viên đặc biệt" ảnh 2

Soldier Campbell được ghi tên trong kỷ yếu như một học sinh của trường.

Hành động ý nghĩa của nhà trường đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ, bởi đó thể hiện sự trân trọng dành cho Soldier.

FB Stracy Straub: “Một câu chuyện có thật tuyệt vời. Quyết định để chú chó xuất hiện trong kỷ yếu trường thật sự rất ý nghĩa, bởi chú chó cũng là một phần của lớp học.”

FB Barbara Robinson: “Cảm ơn trường học và cả những học sinh đã để Soldier xuất hiện trong kỷ yếu. Một trường học tuyệt vời!”.

 PHƯƠNG THẢO (dịch)

Theo Teenvogue
MỚI - NÓNG
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.

Có thể bạn quan tâm

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

HHT - Số năm còn sống được của người phụ nữ này là rất ít ỏi, nhưng rồi cô được cứu bởi chính chú chó của mình. Chú chó đã tìm ra người có thận phù hợp với cô, lại đúng là người sẵn sàng hiến thận để ghép. Mà đây là một trường hợp rất hiếm, trong 22 triệu người chỉ có một. Không những vậy, chú chó còn tìm ra người đó một cách rất tình cờ.