Soldier Campbell - chú chó đầu tiên xuất hiện trong kỷ yếu trường học như một "thành viên đặc biệt"

Soldier Campbell - chú chó đầu tiên xuất hiện trong kỷ yếu trường học như một "thành viên đặc biệt"
HHT - Nếu mở cuốn kỷ yếu của trường trung học Timber Creek ở bang Texas, Mỹ bạn sẽ bắt gặp hình ảnh chú chó Solider Campbell, "học sinh đặc biệt" được ghi tên trên cuốn kỷ yếu của nhà trường với một lý do vô cùng ấm áp.

Phép màu cuộc sống đến từ một chú chó

Kathryn Campbell - một học sinh của trường trung học Timber Creek là cô bé khuyết tật bẩm sinh, gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống và thỉnh thoảng không thể tự kiểm soát được bản thân mình. Chú chó Soldier Campbell đã thực hiện nhiệm vụ chăm sóc cho Kathryn Campbell mỗi ngày, thậm chí đến trường cùng em.

Soldier Campbell - chú chó đầu tiên xuất hiện trong kỷ yếu trường học như một "thành viên đặc biệt" ảnh 1

KathrynSoldier gần như dành trọn cả ngày bên cạnh nhau.

Mẹ của Kathryn, bà Kim Campbell chia sẻ: “Khi Kathryn ở một nơi không có Soldier, nó trở nên rất lo lắng. Tôi còn không thể tưởng tượng cuộc sống của nó sẽ như thế nào nếu thiếu Soldier.” Với bà, chú chó Soldier Campbell thật sự là một phép màu dành cho Kathryn.

Trở thành học sinh đặc biệt nhất của trường học

“Nơi nào có Kathryn, nơi đó có Soldier”, Kathy Beers - người thực hiện cuốn kỷ yếu của trường trung học Timber Creek chia sẻ. Soldier Campbell có một cuộc sống như học sinh, đến trường hằng ngày và tham gia các lớp học cùng với Kathryn Campbell để chăm sóc cho cô bé.

Kathy Beers cũng giải thích thêm về sự xuất hiện của Soldier Campbell trong cuốn kỷ yếu của trường trung học Timber Creek được thực hiện với chủ đề “Cùng nhau tỏa sáng hơn - Shine Brighter Together”. Theo cô, Soldier Campbell - chú chó đã dành cả cuộc sống để giúp Kathryn được tỏa sáng, hoàn toàn xứng đáng ghi tên trong kỷ yếu.

Soldier Campbell - chú chó đầu tiên xuất hiện trong kỷ yếu trường học như một "thành viên đặc biệt" ảnh 2

Soldier Campbell được ghi tên trong kỷ yếu như một học sinh của trường.

Hành động ý nghĩa của nhà trường đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ, bởi đó thể hiện sự trân trọng dành cho Soldier.

FB Stracy Straub: “Một câu chuyện có thật tuyệt vời. Quyết định để chú chó xuất hiện trong kỷ yếu trường thật sự rất ý nghĩa, bởi chú chó cũng là một phần của lớp học.”

FB Barbara Robinson: “Cảm ơn trường học và cả những học sinh đã để Soldier xuất hiện trong kỷ yếu. Một trường học tuyệt vời!”.

 PHƯƠNG THẢO (dịch)

Theo Teenvogue
MỚI - NÓNG
Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích?
Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích?
HHT - Mới đây, để chuẩn bị cho sân khấu đặc biệt của "MAMA 2021", 10 thành viên của Wanna One đã có dịp gặp mặt để cùng bàn bạc. Bức ảnh hội ngộ của các chàng trai khiến Wannable (fandom của Wanna One) không khỏi xao xuyến. Tấm selfie tưởng chừng bình thường nhưng với những chi tiết này, đủ để fan ấm lòng với màn tái hợp của Wanna One.

Có thể bạn quan tâm

William - Kate luôn chuyên nghiệp khi làm việc, còn ở hậu trường thì tình cảm thế này đây

William - Kate luôn chuyên nghiệp khi làm việc, còn ở hậu trường thì tình cảm thế này đây

HHT - Trong lễ trao giải thưởng Earthshot diễn ra hôm Chủ Nhật, vợ chồng William - Kate vẫn thể hiện sự chuyên nghiệp như mọi khi và không thể hiện tình cảm trước đông người. Tuy nhiên, trong một số bức ảnh hậu trường vừa được công bố thì khác: Họ ngọt ngào và dịu dàng khiến ai nhìn cũng phải tan chảy.
Lửa thử vàng, gian nan thử chính bạn: Đi tìm "góc tối" ẩn giấu trong tính cách của bạn

Lửa thử vàng, gian nan thử chính bạn: Đi tìm "góc tối" ẩn giấu trong tính cách của bạn

HHT - Có lẽ bạn cũng biết rằng tính cách của con người thể hiện rõ ràng nhất khi gặp những chuyện không như ý, không thuận lợi. Bài trắc nghiệm sau đây gồm toàn những tình huống chẳng ai muốn gặp phải, nhưng những gì bạn làm trong những tình huống đó lại cho biết tính khí của bạn rất rõ đấy!