Solji (EXID) phải thực hiện phẫu thuật do ảnh hưởng từ bệnh cường tuyến giáp

Solji (EXID) phải thực hiện phẫu thuật do ảnh hưởng từ bệnh cường tuyến giáp
HHT - Bên cạnh đó, kế hoạch trở lại cùng EXID của cô sẽ được quyết định sau khi hồi phục hoàn toàn.

Mới đây, công ty chủ quản của EXID cho biết do ảnh hưởng từ bệnh cường tuyến giáp, thành viên Solji đã có tình trạng bị lồi mắt. Chính vì vậy, Solji sẽ phải phẫu thuật hạ áp hốc mắt vào ngày 7/1 tới đây tại một bệnh viện ở Seoul.

Solji (EXID) phải thực hiện phẫu thuật do ảnh hưởng từ bệnh cường tuyến giáp ảnh 1

Các fan có thể yên lòng vì phẫu thuật hạ áp hốc mắt là một phẫu thuật đơn giản, có thể hoàn thành trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó, kế hoạch trở lại cùng EXID của cô sẽ được quyết định sau khi hồi phục hoàn toàn.

Từ cuối năm 2016, Solji đã được chẩn đoán bị cường giáp trạng, vì vậy cô ấy buộc phải ngưng hoạt động để chữa bệnh và hồi phục. Cô nàng không thể tham gia quảng bá cùng các thành viên còn lại, buộc nhóm phải hoạt động với đội hình 4 người trong hai lần comeback gần đây nhất của EXID với Night Rather Than DayDDD.

Solji (EXID) phải thực hiện phẫu thuật do ảnh hưởng từ bệnh cường tuyến giáp ảnh 2

Tại sự kiện fan meeting vào tháng 8 năm ngoái của EXID, cả 5 thành viên đã hội ngộ lần đầu tiên trên sân khấu. Solji cho biết bệnh tình của mình đã gần khỏi hẳn và cô đang tích cực điều trị, nghỉ ngơi. Dù vậy, có vẻ như Solji vẫn cần thêm nhiều thời gian để thực sự khỏe mạnh trở lại. 

Một nguồn tin cho rằng Solji quyết định phẫu thuật vào thời điểm hiện tại để có thể trở lại với EXID vào khoảng tháng 3, tháng 4 tới.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.