Som Hye In - Thí sinh của “Idol School” gây bất ngờ khi chính thức come out

Som Hye In - Thí sinh của “Idol School” gây bất ngờ khi chính thức come out
HHT - Cô nàng Som Hye In đã có một hành động rất bản lĩnh bởi come out chưa bao giờ là một chuyện dễ dàng, đặc biệt là ở K-Pop.

Som Hye In là một thí sinh của chương trình "sống còn" Idol School vào năm 2017 nhưng sau đó, Hye In đã rời khỏi chương trình vì lý do sức khỏe. Bẵng đi hai năm, gần đây, Hye In đã khiến mọi người ngạc nhiên bởi những bức ảnh cô nàng đăng trên Instagram cá nhân.

Cách đây ít ngày, Hye In đã đăng tải bức ảnh chụp cùng một cô bạn gái kèm caption: “chu chu My girlfriend”.  

Dựa trên những động thái này của Hye In, mọi người tự hỏi liệu có phải Hye In đang muốn gửi lời come out thông qua những bức ảnh này hay không? Câu trả lời đã có vào ngày 12/8 khi Hye In viết trên Instagram cá nhân rằng: "Vâng, đúng là tôi đã come out. Tôi đang có một mối quan hệ tình cảm đồng giới".

Som Hye In - Thí sinh của “Idol School” gây bất ngờ khi chính thức come out ảnh 1

Som Hye In - Thí sinh của “Idol School” gây bất ngờ khi chính thức come out ảnh 2
Hye In cũng không quên trấn an mọi người và nói rằng cô nàng vẫn ổn.

Sau đó, Hye In đã chia sẻ nhiều hơn về quyết định come out của mình và cảnh báo sẽ có hành động pháp lý đối với những ai ác ý. Hye In đã đăng trên Instagram Story như sau:

"Nếu việc đăng những văn bản và video ác ý tiếp tục diễn ra, tôi sẽ thực hiện các biện pháp pháp lý.

Tôi đang ở trong một mối quan hệ tình cảm và vì nó không có gì sai trái, tôi tự tin come out mình là người lưỡng tính. Tuy nhiên, tôi làm điều đó không phải vì muốn trở nên nổi bật. Có ai lại có thể nhẹ nhàng đưa ra một quyết định như vậy không?

Mỗi người có những suy nghĩ khác nhau và có thể ghét các mối quan hệ đồng tính. Vâng, bạn có thể ghét nó. Đó là những giá trị riêng lẻ và tôi không cố ép buộc bất cứ ai phải hiểu hoặc thích đồng tính luyến ái. Tôi cũng không cầu xin bất cứ ai thích hay chú ý đến tôi. Tôi đã không nghĩ rằng tôi sẽ nhận được nhiều sự chú ý như hiện nay. Tôi chỉ không muốn che giấu sự thật rằng tôi đang hẹn hò và đang yêu giống như mọi người mà thôi.

Tôi không muốn những người thân yêu của mình bị tổn thương và nhiệm vụ của tôi là bảo vệ họ. Tôi cũng sẽ thực hiện các biện pháp pháp lý nếu cần thiết. Vì thế, xin hãy dừng các hành vi gây tổn thương tại đây".

Som Hye In - Thí sinh của “Idol School” gây bất ngờ khi chính thức come out ảnh 3

Som Hye In - Thí sinh của “Idol School” gây bất ngờ khi chính thức come out ảnh 4

Som Hye In quả thật đã có một hành động rất bản lĩnh bởi come out chưa bao giờ là một chuyện dễ dàng, đặc biệt là ở K-Pop.

 Som Hye In - Thí sinh của “Idol School” gây bất ngờ khi chính thức come out ảnh 5

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".
"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.
Fan chứng minh Lưu Diệc Phi không làm giả học vấn, lý do "thần tiên tỷ tỷ" im lặng là gì?

Fan chứng minh Lưu Diệc Phi không làm giả học vấn, lý do "thần tiên tỷ tỷ" im lặng là gì?

HHT - Bức xúc vì cho rằng Lưu Diệc Phi bị cố ý bôi nhọ, vu khống, fan đã đưa ra phản biện về các nghi ngờ liên quan đến học vấn của "thần tiên tỷ tỷ". Màn phản biện, đấu tố qua lại giữa Cnet, anti-fan và fan vẫn chưa có hồi kết. Lý do gì Lưu Diệc Phi vẫn im lặng mặc tranh cãi đã được tiết lộ từ trước?